Cs không quan tâm đến việc trao đổi để lấy tổng thể hàng đầu trước đây: Báo cáo

Boston Celtics không quan tâm đến việc giao dịch cho cựu lựa chọn dự thảo NBA. 1 tổng thể Deandre Ayton theo Brian Robb của MassLive – người đã báo cáo rằng giao dịch Malcolm Brogdon với Suns đã chết sau khi hoàn thành giao dịch gửi Bradley Beal đến Phoenix để lấy Chris Paul, Landry Shamet, hoán đổi lựa chọn trong tương lai và thứ hai trong tương lai- chọn nháp tròn.

“Celts không quan tâm đến một thỏa thuận Ayton theo các nguồn giải đấu vì hợp đồng đắt giá của anh ấy, vì vậy bất kỳ kịch bản nào liên quan đến việc Brogdon đến Phoenix ngay bây giờ đều chết nếu không có đội thứ ba tham gia,” Robb nói trước khi thêm, “Phoenix có thể liên quan đến việc chuyển Ayton đi nơi khác nhưng đừng mong Boston tham gia trừ khi Ayton chuyển sang đội khác.”

Boston không có ông lớn thứ ba có thể đóng góp thường xuyên trong giai đoạn hậu mùa giải sau Al Horford và Robert Williams III, nhưng việc lấy đi khoản lương 102 triệu đô la còn lại của Ayton với mức lương cao chót vót 295 triệu đô la của Jaylen Brown là phi logic và khó xảy ra.

Deandre Ayton vượt qua bài kiểm tra mắt nhưng không phù hợp với văn hóa của Boston Celtics

Ngay cả khi chủ sở hữu của Boston Celtics, Wyc Grousbeck, quyết định ký hợp đồng mua bán Ayton và trả bất kỳ khoản thuế nào sau đó, thì văn hóa phù hợp với sản phẩm Arizona trong phòng thay đồ của đội C sẽ bị nghi ngờ. Trong khi Ayton điền vào bảng thống kê, tác động của anh ấy thường là rất thấp trong giai đoạn hậu mùa giải khi những pha phạm lỗi đơn giản của anh ấy trong sơn đáng lẽ phải mở ra những cú sút dọc theo vòng cấm của đội.

Mang về một lựa chọn hàng đầu khác, những người đòi hỏi bóng sẽ giảm khả năng chạm bóng của những cầu thủ như Brown và Jayson Tatum, những người sẽ kiếm được hàng trăm triệu và chiếm không gian giới hạn của đội trong nhiều năm tới. Một người chơi bổ sung trong một hợp đồng nhỏ hơn sẽ rất phù hợp với Jays, nhưng một người chơi tương tự như Kristaps Porzingis sẽ có ý nghĩa hơn Aytn với hợp đồng sắp hết hạn của người Latvia. Không nên đầu tư tiền dài hạn cho Ayton vào lúc này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *