C’s HC Joe Mazzula thẳng thắn về Dejounte Murray của Hawks

Ngay cả khi thua, rõ ràng là ngôi sao của Atlanta Hawks Dejounte Murray đã tìm thấy sự cân bằng hiệu quả giữa việc tấn công – khi nào nên lái xe và khi nào nên bắn – và ăn vạ.

“Dejounte Murray đêm nay thật tuyệt,” huấn luyện viên trưởng của Celtics Joe Mazzula nói với các phóng viên thông qua CLNS Media của Boston Sports Network. “Tôi không biết bạn có thể giới hạn bao nhiêu vì anh ấy cũng có khả năng thực hiện các pha bóng nảy.”

Murray đã hòa ngôi sao của Celtics, Jayson Tatum với 29 điểm cao nhất trong trận cùng với sáu pha kiến ​​​​tạo, sáu lần bật lại và bốn lần đánh cắp. Ngoài số điểm của Mazzula, anh ta còn hạ gục 7 trong số 13 cú ăn ba, nhiều thứ hai trong mùa giải. Anh ấy đã gây ra nhiều sát thương khiến Hawks quay trở lại trong vòng 10 điểm, ghi 13 trong số 18 điểm trong hiệp hai của anh ấy trong quý thứ ba.

Anh ấy đã nói sau trận đấu về việc tìm kiếm sự cân bằng đó.

“Hãy tấn công nhưng đúng cách,” Murray nói qua kênh YouTube Hawks. “Và điều đó không phải lúc nào cũng dành cho chính bạn. Cố gắng giữ cho các đồng đội của tôi tham gia để chơi cùng nói. Cố gắng duy trì sự tích cực nhưng không phải lúc nào điều đó cũng dành cho bạn.”

Mazzula nói thêm rằng Celtics có thể làm tốt hơn việc làm chậm Bogdan Bogdanovic, người đã giành chiến thắng 4/7 với ba lần ăn ba, ghi 18 điểm, thêm bốn pha kiến ​​​​tạo, hai lần bật lại và hai lần đánh cắp.

Bogdanovic nói: “Tôi đã thấy cách họ kiểm soát tôi trong ván đầu tiên. “Tôi đang xem đoạn băng và nơi tôi có thể tìm kiếm những khoảng trống. Họ đổi chỗ và họ rất cao [on] màn hình và…họ không giúp tôi nên tôi phải di chuyển nhiều hơn một chút, phải tìm ra nhịp điệu đó. Và, không có gì, vào trò chơi tiếp theo.

Murray cũng được hỏi về việc trao đổi với băng ghế dự bị của Celtics sau khi thực hiện một trong những cú ăn ba của anh ấy. Anh ấy không nói chi tiết về sự tương tác nhưng lưu ý rằng anh ấy đã quen với một số thành viên của tổ chức.

“Không có gì ở đó,” anh nói. “Không có gì cả. Chỉ cần cạnh tranh. Tôi biết một nhóm người ở đó, và thế thôi, thế thôi. Không có gì to tát cả.”

Trong số các mắt xích có người hùng của Celtics Game 2, Derrick White, người đã ghi được 26 điểm từ băng ghế dự bị. Anh ấy và Murray đã trải qua bốn mùa giải cùng nhau với tư cách là đồng đội tại Spurs. White là một trong những người chơi Boston đã đạt được thành công đáng kinh ngạc khi vào khu vực sơn. Anh ấy cũng có bảy lần bật lại và hai lần cản phá.

Mazzula giải thích thêm một chút về những gì đã nói.

“Anh ấy chỉ nói chuyện với tôi. Anh ấy chỉ hỏi ngày hôm nay của tôi thế nào. Anh ấy là một đứa trẻ tuyệt vời. Anh ấy là một chàng trai tuyệt vời. Tôi đã biết anh ấy thông qua rất nhiều người trong tổ chức của Spurs. Và anh ấy đã thể hiện một màn trình diễn tuyệt vời. “

Bất chấp màn trình diễn đó – 26,0 PPG, 7,0 RPG, 6,0 APG, 3,5 SPG – Hawks đã bị dẫn trước 2-0, một cột mốc rất khó chịu trong giai đoạn hậu mùa giải.

Trong số 442 đội đã thua ở thể thức đấu loại trực tiếp 2-2-1-1-1 hiện đại, chỉ có 32 đội (7,2%) từng thắng loạt trận này, theo Land Of Basketball. Tuy nhiên, nó có thể còn tồi tệ hơn vì chưa có đội nào lội ngược dòng từ lỗ 3-0 (0-147).

Họ đã có một số nỗ lực dũng cảm, khởi đầu tốt hơn so với Ván 1 để dẫn trước 11 điểm. Nhưng sự thiếu hụt 64-40 về điểm sơn là thủ phạm lớn khi Hawks cho phép một cuộc hành quân thực sự đến vành đai.

Boston là 34 ăn 49 trong sơn bao gồm 23 trên 31 trong khu vực cấm.

Trae Young thề sẽ trở nên tốt hơn khi Atlanta Hawks trở về nhà trong Ván 3

Ngôi sao của Hawks, Trae Young, đã có 24 điểm với 3 lần bật lại và 2 lần đánh cắp nhưng 6 pha kiến ​​​​tạo của anh ấy gần như bị vô hiệu bởi 5 lượt quay khi anh ấy cũng tiếp tục gặp khó khăn khi sút 40,9% từ sàn và kết nối với 2/8 hiệp ba. Anh ấy đã tăng 28,6% so với sàn và giảm sâu 0 ăn 3 trong quý IV. Anh ấy cũng đã đi đến vạch vôi năm lần, đánh chìm bốn trong số đó để mang về tám điểm cao nhất cho đội của anh ấy với hai pha kiến ​​​​tạo, một lần bật lại và một lần cướp bóng.

“Tôi có thể tốt hơn,” Young thừa nhận. “Tôi sút bóng không tốt, tôi không làm được. Có một vài lần quay đầu khi tôi vừa lái xe [to the rim], nó rời tay tôi. Nhưng tôi sẽ tốt hơn ở nhà.

Hawks chắc chắn cần anh ấy trở nên tốt hơn bao giờ hết. Qua hai trận đấu, Young đang ghi trung bình 20,0 điểm, 7,0 hỗ trợ (đến 5,0 lượt quay), 3,0 lần bật lại và 2,0 lần đánh cắp trong khi sút 35% từ sàn và 23,1% từ ngoài vòng cung.

Atlanta chỉ thua 1-9 trong 10 trận playoff gần nhất có anh ấy trên sàn đấu (1-1 trong hai trận gần nhất không có anh ấy).

Kế tiếp: 4 gói thương mại khả thi cho Trae Young

Trò chơi 3 của Thứ Sáu đi kèm với những tác động hoành tráng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *