Cs giữ các ngôi sao với nhau sẽ dẫn đến sự ra đi của RFA

Boston Celtics đang giữ Jaylen Brown để tối đa hóa lợi thế của anh ấy và Jayson Tatum sẽ dẫn đến sự ra đi trái mùa của cầu thủ tự do bị hạn chế Grant Williams – điều này, ít nhất, theo Chowder và Ryan Whitley của Champions.

“Tóm lại, cặp đôi Jaylen Brown-Jayson Tatum được định sẵn là sẽ cùng nhau giành chiến thắng ở Boston,” Whitley nói trước khi nói thêm, “Và để đạt được mục tiêu đó, sẽ phải hy sinh. Thật không may, Grant Williams có thể sẽ là một trong số họ. “

Williams được cho là nhận được hợp đồng khoảng 20 triệu đô la mỗi năm, theo báo cáo của Marc Stein trong substack của anh ấy. Với việc CBA trừng phạt sắp bắt đầu, Celtics sẽ mất rất nhiều thứ nếu họ quên mình với việc gia hạn cho Williams và Brown.

Grant Williams bị thương trong trận play-off của Boston Celtics

Như Adrian Wojnarowski của ESPN đã báo cáo, Williams đã bị thương trong quá trình chạy sau mùa giải C năm 2023. Anh ấy đã bị thương từ tháng Ba.

“Tiền đạo của Boston Celtics Grant Williams – người sẽ là cầu thủ tự do bị hạn chế vào mùa hè này – đã trải qua ca phẫu thuật thành công ở tay trái vào thứ Sáu, dự kiến ​​​​anh ấy sẽ bình phục hoàn toàn để bắt đầu trại huấn luyện NBA vào mùa thu,” Wojnarowski thông báo nói. “Ca phẫu thuật để sửa chữa dây chằng bị rách đã được thực hiện sau khi Williams bị thương ở tay vào tháng Ba. Williams quyết định tiếp tục thi đấu với chấn thương trong chuyến làm khách của Celtics tới trận chung kết Hội nghị miền Đông.”

Điều này có ảnh hưởng đến tình trạng đại lý tự do của Williams hay không vẫn chưa rõ ràng. Như Wojnarowski đã báo cáo, Williams sẽ trở lại khi bắt đầu trại huấn luyện, vì vậy đội sẽ không trả tiền cho một cầu thủ sẽ bị kẹt trong danh sách dự bị bị thương.

Ngoài ra, bất kỳ đội nào ký hợp đồng với Williams với một bảng đề nghị lớn sẽ là một đội có đầy đủ không gian giới hạn nhưng lại thiếu kỳ vọng về chức vô địch. Williams được coi là mảnh ghép lâu dài cho một đội đang hy vọng rằng anh ấy là người gắn bó với cốt lõi trẻ của họ.

Văn phòng chính của Boston có thể hy vọng chấn thương của Williams sẽ khiến người hâm mộ sợ hãi để Celtics có thể cố gắng giảm giá cho anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *