Cs giữ các bổ sung ngoài mùa giải ‘vẫn sẵn sàng để lấy’

Không hoàn toàn chắc chắn liệu Jrue Holiday có ở lại Boston Celtics sau mùa giải 2023-24 hay không, theo Brian Robb của MassLive – người đã nói rằng “vẫn còn phải xem” liệu việc gia hạn dài hạn có được thực hiện hay không. bị cản trở giữa chữ C và giao dịch giật gân cuối mùa của họ.

“Liệu nhóm có thể giữ Holiday theo một thỏa thuận dài hạn hay không vẫn còn phải xem (họ không thể thương lượng cho đến 6 tháng sau khi thỏa thuận được thực hiện), nhưng việc thực hiện một giao dịch lớn vào đầu tháng 10 phải được coi là một thành công sau quá trình chấn thương trong tuần là với Robert Williams ở Portland,” Robb viết.

Những ngày nghỉ lễ là điều mà Celtics đã mặc cả khi họ tận dụng cơ hội với hợp đồng sắp hết hạn của anh ấy. Ghi trung bình 13,4 điểm, 7,3 rebounds và 5,3 kiến ​​​​tạo trong mùa giải này qua bảy trận và thể hiện sự sẵn sàng đảm nhận các nhiệm vụ như Joel Embiid, Holiday đã trở thành một trong những mảnh ghép bổ sung của C; anh ấy cùng với Derrick White, người kết hợp với Holiday, đã giúp hỗ trợ bộ ba ghi trên 20 điểm gồm Jayson Tatum, Jaylen Brown và Kristaps Porzingis.

Việc thiếu sản xuất băng ghế dự bị có thể ảnh hưởng đến cơ hội giữ chân Jrue Holiday của Boston Celtics

Có khả năng là Holiday, sự bổ sung mới nhất của đội, không giống như Porzingis, không bị giam giữ lâu dài, sẽ là người đầu tiên mà đội cân nhắc chia tay nếu đội hiện tại không nâng Banner 18 trên xà nhà TD Park ở giải TD Park. mùa thu năm 2024

Tuy nhiên, lý do duy nhất khiến đội này không vượt qua được là đơn vị thứ hai.

Băng ghế dự bị của Boston đã chứng kiến ​​​​những cuộc đấu tranh khó khăn từ những người như Payton Pritchard, Al Horford, và người thay thế Grant Williams Oshae Brissett mới tái ký hợp đồng gần đây; ba mảnh phụ thuộc vào việc bước vào mùa giải để gánh vác cho dòng trên nặng nhất. Mặc dù Luke Kornet là một cầu thủ khó ghi bàn, nhưng thật khó để nghĩ rằng anh ấy sẽ có thể đối đầu với Nikola Jokic trong một trận Chung kết tiềm năng nếu Porzingis đang gặp khó khăn.

Chiếc ghế dự bị, một cách gián tiếp, có thể khiến tương lai của Kỳ nghỉ lễ ở Boston phải trả giá. Brad Stevens không thể để điều đó xảy ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *