Cs G đã giao dịch không thể được giao dịch lại trước mùa giải thông thường

Người bảo vệ của Boston Celtics đã giao dịch gần đây, Malcolm Brogdon, có thể không được giao dịch lại bởi đội đã mua lại anh ta, Portland Trail Blazers, trước mùa giải 2023-24 và thay vào đó có thể chọn tìm giá trị tốt nhất cho anh ta trước thời hạn giao dịch – điều này, ít nhất -ít nhất, theo Yossi Gozlan của HoopsHype.

Gozlan viết: “Không giống như tình huống của Lillard và Holiday, không cần phải khẩn cấp phải chuyển Brogdon và anh ấy có thể bắt đầu mùa giải ở Portland”. “ Blazers vẫn dự đoán sẽ đứng cuối Western Conference với đội hình hiện tại của họ và anh ấy có thể đóng vai trò là một cựu binh tốt cho sân đấu non trẻ của họ. Nếu không có đủ giao dịch xuất hiện trước khi mùa giải bắt đầu, họ có thể đợi cho đến khi có nhiều đội hơn có thể tham gia thị trường giao dịch gần thời hạn giao dịch hơn.”

Cách hành động tốt nhất đối với Portland là chờ đợi và cố gắng đạt được giá trị tối đa từ một đội đang thiếu người bảo vệ điểm xuất phát vì chấn thương. Nếu đối thủ phù hợp bị rắn cắn như thế, Trail Blazers sẽ được hưởng lợi từ một tình huống đáng tiếc.

Một kịch bản giao dịch dành cho cựu hậu vệ của Boston Celtics, Malcolm Brogdon sẽ phải xảy ra trước mùa giải chính thức

Có một kịch bản giao dịch rất hợp lý liên quan đến Brogdon sẽ yêu cầu phải xử lý người bảo vệ trước mùa giải thông thường: giao dịch giữa Trail Blazers và Houston Rockets liên quan đến tiền lương và khoản bồi thường dự thảo của Kevin Porter Jr. Với việc người bảo vệ Rockets đang gặp rắc rối pháp lý, khó có khả năng anh ấy sẽ sớm thi đấu trở lại; nhưng Houston có nhu cầu cấp thiết phải trao đổi anh ấy kể từ khi việc tăng lương của anh ấy bắt đầu có hiệu lực vào đầu mùa giải.

Gozlan giải thích chi tiết cụ thể về trao đổi Brogdon-Porter.

“ Rockets được cho là đang tìm cách gói khoản bồi thường dự thảo với anh ấy và có tới 8 lượt chọn ở vòng hai dành cho họ,” Gozlan nói trước khi nói, “Hợp đồng của Porter Jr. được đảm bảo đầy đủ cho mùa giải này nhưng chỉ được đảm bảo với giá 1 triệu USD trong mùa giải tiếp theo. Nếu một thỏa thuận xảy ra, rất có thể nó sẽ xảy ra trước khi mùa giải bắt đầu trước khi mức đảm bảo của anh ấy cho mùa giải tiếp theo tăng lên 3 triệu đô la.”

Đây là một thỏa thuận đáng chú ý. Nếu điều đó không xảy ra, Portland sẽ có Người đàn ông thứ sáu của năm ở hàng hậu vệ để hỗ trợ cùng với hàng hậu vệ trẻ của Scoot Henderson, Anfernee Simons và Shaedon Sharpe trong quá trình phát triển của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *