Cs được liệt vào danh sách điểm đến ‘xin ăn’ để buôn bán sao khối

Trong một ngày rưỡi qua, người hâm mộ Boston Celtics đã xôn xao về ý tưởng coi Jrue Holiday là mục tiêu giao dịch tiềm năng. Holiday, hiện 34 tuổi, đã được Milwaukee Bucks trao đổi với Portland Trail Blazers như một phần của bộ phim bom tấn gồm ba đội xoay quanh Damian Lillard.

Cầu thủ từng hai lần vô địch All-Star dự kiến ​​​​sẽ không phù hợp với Portland, vì họ đang tìm cách chuyển anh ta đến ngôi nhà mới thông qua thương mại.

theo Miami Herald Barry Jackson và Anthony Chiang, danh sách các điểm đến ưa thích của Holiday bao gồm Boston.

“Các nguồn tin của Liên đoàn nói với Miami Herald hôm thứ Năm rằng [Miami] The Heat, Los Angeles Clippers, Los Angeles Lakers, Boston Celtics, Chicago Bulls và Philadelphia 76ers là những điểm đến hấp dẫn cho Kỳ nghỉ,” Chiang và Jackson viết. “Điều đó quan trọng vì Holiday, 33 tuổi, có thể trở thành cầu thủ tự do vào mùa hè tới với tùy chọn cầu thủ trị giá 37,4 triệu đô la trong hợp đồng của anh ấy cho mùa giải 2024-25.”

Boston Celtics sẽ phải làm gì để đổi lấy Jrue Holiday?

Chà, điều đó sẽ không dễ dàng như hầu hết mọi người hy vọng, đó là điều chắc chắn.

Holiday dự kiến ​​​​sẽ kiếm được 36,8 triệu đô la trong mùa giải tới, có nghĩa là Celtics sẽ phải tìm cách phù hợp với mức lương đó trong một thương vụ tiềm năng.

Để họ đạt được điều đó, cần có sự kết hợp giữa một trong số Derrick White hoặc Malcolm Brogdon, mỗi người kiếm được khoảng 22 triệu đô la, và một trong số Al Horford hoặc Robert Williams III, mỗi người kiếm được 10-14 triệu đô la.

Cả bốn người đàn ông đều đóng vai trò quan trọng trong thành công gần đây của Boston. Brogdon đã giành được giải thưởng Cầu thủ xuất sắc thứ sáu của NBA vào năm ngoái, White là đội thứ hai ở vị trí Phòng thủ toàn năng, Horford đã tiến bộ vượt bậc vào cuối mùa giải trong khả năng phòng ngự, và Williams là người thay đổi cuộc chơi khi khỏe mạnh.

Mất một trong số họ và một số vốn dự thảo không phải là điều quá đáng buồn, nhưng việc phải tìm cách bù đắp cho việc mất đi hai trong số họ sẽ là một ngọn đồi dốc phải leo lên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *