Cs đã giành được chiến thắng đậm trong một đề xuất thương mại một chiều

Mạng phân tích NBA đã đưa ra một giao dịch ba đội được đề xuất liên quan đến Boston Celtics sẽ được coi là một chiến thắng lớn cho đơn vị thứ hai của họ – giao dịch Malcolm Brogdon với Suns cùng với lượt chọn đầu tiên năm 2025 từ Grizzlies, mang lại Tyus Jones và Steven Adams quay trở lại Boston và hạ cánh Deandre Ayton ở Memphis.

Celtics, trong trường hợp này, sẽ có lại người thay thế trực tiếp Jones, người trẻ hơn ba tuổi và chơi 80 trận trong mùa giải 2022-23 cho Memphis so với 67 trận cho Brogdon. Hai mùa giải trước đó có tổng cộng 92 lần ra sân.

Không chỉ vậy, Adams sẽ là một sự thay thế hoàn hảo phía sau Al Horford và/hoặc Robert Williams III. Nếu văn phòng chính của Celtics muốn loại bỏ Williams dễ bị chấn thương để dựa vào một anh chàng có kinh nghiệm hơn, Adams có thể chuyển sang vai trò dự phòng của anh ấy.

Boston Celtics sẽ không nhận được nhiều giá trị cho Malcolm Brogdon

Vết rách gân cẳng tay của Brogdon khiến người bảo vệ bị loại khỏi Ván 5 có thể làm phức tạp thêm giá trị của anh ấy, nhưng bất chấp điều đó, Boston Celtics sẽ không nhận được nhiều như vậy đối với một cầu thủ ở độ tuổi 30 với 45 triệu đô la còn lại trong hợp đồng của anh ấy. Không, trừ khi anh ấy trở lại và có một màn trình diễn tuyệt vời không thể phủ nhận ở Chung kết Hội nghị / Chung kết NBA.

Điều đó không có nghĩa là hiệu suất của Brogdon sẽ không tốt. Vì trò chơi của anh ấy không dựa trên tinh thần thể thao đáng kinh ngạc giống như nhiều đồng nghiệp của anh ấy, nhận thức về sàn đấu và khả năng bắn hiệu quả của Brogdon sẽ khiến anh ấy trở thành một người chơi luân phiên có giá trị ở độ tuổi ngoài 30.

Vấn đề là, văn phòng phía trước không quá háo hức để có được một cầu thủ có nhãn hiệu dễ bị chấn thương mà Brogdon đang chơi thể thao. Nếu Boston làm được điều không tưởng trong trận Chung kết Hội nghị Miền Đông, anh ấy có thể chỉ là một người chơi dài hạn trong cỗ máy Cs.

Và đó không phải là một điều tồi tệ với màn trình diễn chắc chắn trong trận playoff của anh ấy vào năm 2023 và một vài chiến dịch mạnh mẽ gần đây nhất trước đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *