Cs ‘đã có’ Thay thế thông minh bằng các ngôi sao đang lên gần

Trong khi nhiều người coi Jrue Holiday là người kế thừa tinh thần cho Marcus Smart trong danh sách của Boston Celtics, Jack Simone của CelticsBlog tin rằng nhượng quyền thương mại đã có người thay thế Smart của họ: Derrick White.

Simone viết: “Thương vụ Jrue Holiday đã thu hút mọi sự chú ý xung quanh Boston Celtics vào cuối mùa hè. “Boston đã cố gắng thay thế sự hiện diện phòng thủ của Marcus Smart trong khi bổ sung thêm một anh chàng có khả năng bắn gần 40% từ ngoài vòng cung. Nhưng họ đã có nó trong danh sách rồi.

“Giữa sự hỗn loạn của mùa hè đầy giao dịch của Celtics, Derrick White bằng cách nào đó đã lạc lối trong cuộc xáo trộn. Cuộc tranh luận về vị trí xuất phát của Holiday và tác động tiềm tàng của Kristaps Porzingis đã làm lu mờ thực tế rằng Boston có một game bắn súng ba điểm Phòng thủ khác trong danh sách.

Derrick White có thể giành được vị trí bảo vệ điểm xuất phát của Boston Celtics bất kể Jrue Holiday có có mặt trong đội hình xuất phát hay không

Vào mùa hè, White về cơ bản đã được trao danh hiệu người dẫn đầu tầng mới vì hành vi phạm tội của Joe Mazzulla, với một ý tưởng thậm chí còn điên rồ hơn là cho Jayson Tatum những phút ở hiệp 1. Cả hai diễn biến này đều cho thấy rõ ràng rằng Malcolm Brogdon đang trên đường ra đi, nhưng việc hạ cánh Holiday không ngăn cản được nỗ lực nào xảy ra. Tuy nhiên, sự xuất hiện trước mùa giải của Payton Pritchard có thể sẽ hạn chế số phút thi đấu phía trước của Tatum.

Holiday, với sự hiện diện toàn diện về thể chất của mình, có thể đảm nhận bất kỳ vị trí nào và phục vụ tốt nhất khi bảo vệ cầu thủ xuất sắc nhất của đội đối phương hàng đêm để cho phép White, Tatum và Jaylen Brown duy trì năng lượng của họ ở giai đoạn cuối tấn công. Anh ấy không cần bóng trong tay để phát triển, cố gắng hết sức trong khi để Giannis Antetokounmpo được ra sân hầu hết.

Điều đó thật dễ dàng đối với Mazzulla, người không cần phải hủy bỏ kế hoạch của mình cho “Point White” hoặc thậm chí là một đội hình lớn với Kristaps Porzingis và Al Horford. Chúng ta phải tưởng tượng Mazzulla và Brad Stevens đang giao tiếp khi cả hai đều tìm kiếm mảnh ghép hoàn hảo cho Brogdon, và hóa ra là Robert Williams III.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *