Cs ‘có thể nhận được nhiều hơn’ 8x All-Star từ Gabriel

Theo Jason Reed của Lake Show Life, Boston Celtics tốt hơn nên ký hợp đồng với Dwight Howard, một trung phong thực sự, hơn là Wenyen Gabriel – người đã nhận được thỏa thuận được đảm bảo một phần từ Brad Stevens và Co. –, được mô tả là hoạt động, nếu có kích thước nhỏ, trong sơn.

“Từ Wenyen Gabriel, Boston Celtics có lẽ đã nhận được nhiều thứ hơn là ký hợp đồng với Dwight Howard,” Reed nói trước khi nói, “Thật điên rồ, chúng tôi biết, nhưng tên của Howard đã xuất hiện trong hàng loạt tin đồn NBA trong những tuần gần đây và anh ấy vẫn còn điều gì đó để nói.” được cung cấp cho một đội NBA.

“Gabriel là một lựa chọn tốt để làm điều đó nhưng anh ấy không phải là một trung tâm truyền thống. Anh ấy có kích thước nhỏ hơn so với các ông lớn NBA truyền thống (sáu foot chín) và không nhất thiết phải là một người bảo vệ hoặc phản công nổi bật. Howard sẽ cung cấp cho Boston trung tâm bảo vệ và phục hồi vành xe truyền thống mà đội không thực sự có vào lúc này. Như Gabriel đã hứa ở World Cup, đó không phải là kiểu trung tâm mà anh ấy có.”

Không rõ liệu Dwight Howard có thể mang lại hy vọng vô địch cho Boston Celtics hay không

Howard là một trường hợp thú vị ở giai đoạn này của sự nghiệp. Trong những năm tháng tuổi xế chiều, Howard thể hiện tích cực với kinh nghiệm vô địch, nhưng điều đáng chú ý là nhà vô địch All-Star tám lần từ lâu đã được biết đến như một vấn đề trong phòng thay đồ trong những ngày anh thi đấu cho Los Angeles Lakers (lần đầu tiên), Houston Rockets , Atlanta Hawks và Washington Wizards. Lần thứ hai thi đấu cho Lakers đã khôi phục lại hình ảnh của anh ấy và cho các đội khác ý tưởng rằng anh ấy có thể là một cầu thủ tích cực; ngay cả sau lần chạy gần đây nhất của anh ấy ở LA trong mùa giải 2021-22, Howard, giống như bác sĩ thú y Carmelo Anthony, người theo đuổi võ đài, sẽ không nhận được một cơ hội NBA nào khác.

Boston Celtics đang bước vào một mùa giải sinh tử có thể giúp xác định xem bộ phận nào sẽ trụ lại lâu dài. Với Supermax của Jaylen Brown, Supermax sắp tới của Jayson Tatum, phần mở rộng của Kristaps Porzingis và có thể là phần mở rộng Kỳ nghỉ của Jrue. Howard hoàn toàn phù hợp ở vị trí thứ 5 sau Porzingis và Al Horford cùng với Robert Williams III hiện đang khoác áo Portland Trail Blazers sau một cuộc giao dịch, nhưng liệu tính cách lớn của anh ấy có cần thiết trong tình huống mà Tatum và Brown được kỳ vọng sẽ tiến một bước trong bộ phận lãnh đạo?

Anh ấy có thể, nhưng đó là cơ hội mà Celtics có thể không tận dụng được mà không gặp phải những hậu quả bất lợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *