Cs có thể nhắm mục tiêu vào các bác sĩ thú y đã bị cắt trong trại huấn luyện bằng cách xây dựng lại đội

Boston Celtics có thể nhắm mục tiêu vào các cựu binh bị cắt giảm trong trại huấn luyện thay vì xây dựng lại đội theo Brian Robb của MassLive – người đã trả lời câu hỏi từ một độc giả đề cập cụ thể đến các hợp đồng sắp hết hạn mới mua được của những người viết thư cho San Antonio Spurs, Cedi Osman và Reggie Bullock.

Robb viết: “Tôi nghĩ đó là con đường khả thi nhất vào thời điểm này”. “Bất kỳ cầu thủ nào khác mà đội đưa đến trại huấn luyện bây giờ đều có thể thực hiện các giao dịch nhỏ được đảm bảo hoặc không đảm bảo. Sẽ có rất nhiều cầu thủ đáng nể bị cắt giảm trong tháng tới và Celtics đã định vị tốt để biến mình thành điểm đến hấp dẫn xét từ quan điểm cặp đôi. Họ có thể cắt giảm những cầu thủ bị thiếu ở sân sau hoặc sân trước mà không gây ảnh hưởng lớn về mặt tài chính và cũng có một lộ trình cho số phút thi đấu tại một số vị trí trong danh sách. Cơ hội đó có thể thu hút những cầu thủ muốn chơi cho đối thủ.”

Trong trường hợp của Osman và Bullock, sẽ có nhu cầu được đáp ứng ở cánh C với giá trị đã được chứng minh; lý tưởng cho tất cả các bên liên quan vì cả hai cầu thủ sẽ nhận được mức lương cho mùa giải 2023-24 trong bất kỳ kịch bản mua lại nào.

Người bảo vệ điểm có thể là một vị trí cần thiết cho Boston Celtics trong cơ quan tự do

Với sự trở lại của Oshae Brissett và Sam Hauser vẫn ở đơn vị thứ hai, có vẻ như vị trí bảo vệ điểm là một trong những vị trí mà Boston Celtics sẽ cần phải giải quyết một cách tự do. Vị trí cánh không quá nhiều.

Nhưng có lẽ không. Tất cả phụ thuộc vào việc liệu tình huống của Malcolm Brogdon sau khi anh ấy suýt giao dịch với Los Angeles Clippers trong đề xuất đầu tiên mà Kristaps Porzingis nhận được có thể được giải quyết vào đầu mùa giải hay không và liệu Payton Pritchard có sẵn sàng thực hiện yêu cầu giao dịch của riêng mình hay không.

Sau khi những câu hỏi đó được trả lời, nhóm C có thể đánh giá liệu Derrick White và bất kỳ ai đứng sau anh ta trên biểu đồ độ sâu tại PG có đủ hay không và có thể tập trung sự chú ý của đại lý tự do của họ vào nơi khác hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *