Cs có thể đạt được thành công của NBA All-Star Game lần đầu tiên

Boston Celtics có 5 trận khởi đầu không thể tin được trong mùa giải này và đang có một khởi đầu thuận lợi để mở màn mùa giải – và việc treo Banner 18 khỏi TD Garden vào năm 2024 là một khả năng rất thực tế. Với việc mua lại Jrue Holiday và Kristaps Porzingis, Boston Celtics hiện có bốn cầu thủ trong số năm cầu thủ xuất phát là cựu All-Stars.

Với đội hình gồm Holiday, Derrick White, Jayson Tatum, Jaylen Brown và Porzingis, bầu trời là có giới hạn. Trong nhiều khía cạnh.

Năm đội đầu tiên của Boston Celtics vượt trội hơn hẳn so với các đối thủ khác tại NBA. Không có đội nào khác có năm cầu thủ có thể ghi được 25 điểm vào bất kỳ đêm nào. Với nhiều tài năng như vậy, chắc chắn Celtics sẽ đứng đầu bảng xếp hạng NBA và đưa họ vào vị thế làm nên lịch sử NBA.

Boston Celtics có thể trở thành đội đầu tiên có 5 All-Stars

Chưa bao giờ trong lịch sử lâu dài của NBA lại có một đội có 5 cầu thủ xuất phát lọt vào đội All-Star. Nhiều đội đã tiến gần đến việc cử bốn cầu thủ nhưng chưa bao giờ có đội nào cử cả năm cầu thủ trong đội hình xuất phát của họ. Với tài năng mà Boston Celtics hiện có, họ có thể làm nên lịch sử đó.

Nếu Celtics có thể giữ sức khỏe ở mùa giải này, họ sẽ thắng đủ số trận để đưa mình vào vị trí đó. Lịch trình của Boston sẽ có đủ sản lượng để thành lập đội. Thật hợp lý khi một trong những thương hiệu mang tính biểu tượng nhất tại NBA lại một lần nữa làm nên lịch sử.

Hoàn thành điều này sẽ tôn vinh đội C với 5 lần khởi đầu được cho là tốt nhất mọi thời đại. Với nhiều tài năng như vậy trong một đội, Boston sẽ có được thành tích tốt nhất tại NBA – và cuối cùng có thể là Nhà vô địch NBA khi mùa giải kết thúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *