Cs có một khung để thay đổi mục yêu thích của người hâm mộ ‘sớm’

Boston Celtics được cho là đã có khuôn khổ để giao dịch Marcus Smart trước khi đề xuất ban đầu của Kristaps Porzingis – bao gồm việc gửi Malcolm Brogdon đến Los Angeles Clippers trong một thỏa thuận ba đội với Washington Wizards – đã thất bại theo Tom Westerholm của Boston.com .

Westerholm báo cáo: “Nói cách khác, rất có thể Celtics biết rằng họ có thể đặt cùng một khuôn khổ để giao dịch Thông minh trước và có thể xoay vòng nhanh chóng khi Clippers sắp đạt được thỏa thuận”.

Điều này dường như chỉ ra rằng Chủ tịch Điều hành Bóng rổ của Boston Celtics, Brad Stevens, chỉ miễn cưỡng xử lý Smart sau khi làm bất cứ điều gì cần thiết để tìm một gói thay thế liên quan đến các thành viên khác của sân sau.

Boston Celtics sẽ sử dụng lượt chọn thứ hai để có được cựu chiến binh hiện đang chiến thắng

Đối với những người thắc mắc liệu Cs có còn sẵn sàng cho tương lai hay không, sau khi đã có được quyền chọn trong một thỏa thuận đã lấy đi trái tim và linh hồn của đội, câu trả lời rõ ràng là có dựa trên báo cáo của Westerholm.

“(Lượt chọn ở vòng hai mà Celtics có được) đã bổ sung đầy đủ tủ đồ cho Celtics, những người sẽ chỉ thực hiện lượt chọn ở vòng hai của riêng họ ba lần trong bảy năm tới,” Westerholm viết. “Mong rằng Celtics tiếp tục gắn các lượt chọn vào các giao dịch để đổi lấy những cựu binh hữu ích bất cứ khi nào có thể.”

Nếu bất cứ điều gì xảy ra, động thái mà Boston thực hiện sẽ bắt đầu chuỗi trận thắng thứ hai hiện tại của Celtics. Smart là bộ mặt của hiệp một, anh ấy đã đến và đưa đội đến giai đoạn hậu mùa giải năm nào anh ấy cũng ở đó. Kỷ nguyên mới này, Westerholm viết, vẫn sẽ giữ lại tất cả những tên tuổi lớn khác như Jayson Tatum và Jaylen Brown.

“Nhưng 48 giờ qua giống như sự khởi đầu của một điều gì đó mới mẻ. Không giao dịch với Brown hay Tatum, Stevens dường như đã mở ra một kỷ nguyên mới – những gương mặt mới với một số gương mặt quen thuộc,” Westerholm viết.

  • Xuất bản vào ngày 23/06/2023 lúc 17:52 Chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 23/06/2023 lúc 17:52 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *