Cs có khả năng phù hợp với bảng chào hàng của MLE cho RFA trong tích tắc

Boston Celtics có khả năng phù hợp với một phiếu mua hàng trị giá ngoại lệ cấp trung bình (12,4 triệu đô la) cho đại lý tự do bị hạn chế Grant Williams theo Adam Taylor của Heavy – người đã nói rằng đội sẽ làm điều đó “trong tích tắc.”

Adam Himmelsbach của Boston Globe cho rằng việc cầu thủ kỳ cựu bốn năm trở lại Celtics trong mùa giải này là “không chắc” trong khi Michael Scotto của HoopsHype báo cáo rằng Charlotte Hornets đang cân nhắc các lựa chọn của họ giữa Williams và ông lớn PJ Washington.

Scotto viết: “The Hornets đang xem xét một tờ đề nghị cho đại lý tự do bị hạn chế của Celtics Grant Williams, một nguồn tin giải đấu nói với HoopsHype. Trong bối cảnh Charlotte quan tâm đến Williams, Hornets cũng đang đàm phán với đại lý tự do bị hạn chế PJ Washington về một thỏa thuận khả thi. Washington đã thu hút sự quan tâm từ một số đội khác trên thị trường và hợp đồng ba năm trị giá 51 triệu đô la của Rui Hachimura với Lakers có thể là một con số tiềm năng cho hợp đồng tiếp theo của Washington.

Bảng ưu đãi MLE cho Grant Williams không đáng để gặp rắc rối vì Boston Celtics có khả năng phù hợp

Theo James Herbert của CBS, The Hornets, hoặc những người theo đuổi được đồn đại khác như Dallas Mavericks, gửi cho Williams một lá thư đề nghị “không đáng để gây rắc rối” cho cả hai đội vì có khả năng Boston Celtics phù hợp với anh ấy trong cơ quan tự do hạn chế. Các môn thể thao.

“Cả hai đội đều có thể sử dụng một người không phải nộp thuế ở mức trung bình, nhưng, với mối đe dọa từ trận đấu của Boston, một tờ đề nghị như vậy có thể không đáng để bận tâm,” Herbert nói trước khi nói, “Đối với Charlotte, nó sẽ cao hơn thế phải ngả mũ trước người chơi tiếp theo trong danh sách này.”

Williams có khả năng bị thay thế bởi bản hợp đồng đầu tiên của thời kỳ đại lý miễn phí, Oshae Brissett, mùa giải tới trong vòng quay của Celtics nếu số 1. 12 đã ký vào tờ đề nghị khiến ngân hàng Boston phá sản. The Hornets vừa trao cho LaMelo Ball một hợp đồng 5 năm trị giá 260 triệu đô la, vì vậy không khó để tưởng tượng họ đang tích cực cố gắng bao quanh ngôi sao siêu sao mới của mình bằng dàn diễn viên phụ tốt hơn.

  • Xuất bản vào ngày 03/07/2023 lúc 02:21 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 03/07/2023 lúc 02:21 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *