Cs ‘chịu áp lực lớn ngay sau đêm khai mạc’

Sau khi mua lại Kristaps Porzingis, Boston Celtics đang chịu “áp lực rất lớn” để giành chiến thắng từ đầu mùa giải 2023-24 – ít nhất là điều này, theo Jack Maloney của CBS Sports.

“Miễn là Porzingis còn khỏe mạnh, anh ấy sẽ có cơ hội tranh đai lần đầu tiên trong sự nghiệp với Jayson Tatum và Jaylen Brown trong một bộ ba lớn được mô phỏng lại,” Maloney dẫn trước khi nói, “Đội này và bộ ba này , sẽ phải chịu áp lực rất lớn ngay sau đêm khai mạc sau trận thua đáng thất vọng ở trận chung kết Hội nghị miền Đông dưới tay hạt giống số tám Miami Heat.”

Landing Porzingis là động thái chính của C trong mùa giải cho đến nay, và nó có thể là động thái lớn duy nhất mà nhượng quyền thương mại thực hiện. Nhóm đã không tìm cách đổi lấy điểm bảo vệ Malcolm Brogdon sau khi ban đầu anh ta được đưa vào giao dịch mà lẽ ra Porzingis sẽ hạ cánh ở Boston theo Adam Himmelsbach của The Boston Globe . Tiền tuyến của Payton Pritchard cũng im ắng sau khi anh ấy yêu cầu giao dịch trước thời hạn trong mùa giải vừa qua.

Kristaps Porzingis về những gì anh ấy sẽ làm để giúp đỡ Boston Celtics

Porzingis không hứa hẹn gì to tát về việc mang về không phải một, không phải hai, không phải ba, không phải bốn, không phải năm hay sáu danh hiệu cho người hâm mộ Boston Celtics, nhưng ông lớn người Latvia hứa sẽ làm những gì có thể để giúp đội giành chiến thắng.

“Tôi không biết liệu mình có sẵn sàng hay không,” Porzingis nói. “Bạn biết không? Ai biết được? Nhưng tôi sẽ làm mọi thứ có thể để giúp đỡ đội bóng này,” Porziņgis nói. “Tôi vừa mới nếm thử, phải không? Tôi đã nếm thử và tôi biết nó như thế nào. Và lần đầu tiên loạt trận playoff rất tuyệt, chỉ là không may mắn thôi. Và điều thứ hai, đó là một phong cách khác, một thể loại khác. Và mỗi loạt trận đều hoàn toàn khác nhau, vì vậy tôi phải sẵn sàng cho mọi tình huống.”

Trong khi bản thân Porzingis không gây áp lực lên đội của anh ấy khi bước vào mùa giải 2023-24, thì các phương tiện truyền thông và sách thể thao chắc chắn là như vậy.

Cho đến khi Jayson Tatum và Jaylen Brown bị phá vỡ, kỳ vọng sẽ vượt qua mái nhà dành cho Celtics từ khắp nơi trên thế giới NBA.

  • Xuất bản vào ngày 03/07/2023 lúc 12:00 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 03/07/2023 lúc 12:00 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *