Cs ‘buộc’ phải giao dịch với ông lớn phòng thủ toàn đội thứ hai

Thật đau đớn cho tất cả những người có liên quan, giao dịch Robert Williams III đã bị Boston Celtics “ép buộc” theo Bobby Manning của CelticsBlog – người đưa ra trường hợp rằng sàn của đội cao hơn nhưng trần nhà của họ hiện thấp hơn so với Time Lords (cộng với Malcolm Brogdon và những lựa chọn dự thảo) đã biến thành Kỳ nghỉ của Jrue.

Manning viết: “Stevens đã phải (giao dịch với Williams), quyết tâm rằng sự cải thiện của WIlliams III đã nâng mức trần của Boston nhưng dựa vào anh ấy để đạt được mức đó một cách nhất quán, trong khi vẫn khỏe mạnh, đã hạ thấp trình độ của đội”. “Celtic cần anh ấy chơi với phong độ tốt nhất, đá chính và phát triển lối chơi tấn công. Ở vòng loại trực tiếp, anh ấy chỉ thực hiện được 4 lần xuất phát, 20 phút mỗi đêm và 4,3 lần sút. Anh ấy đi qua ít thường xuyên hơn. Joe Mazzulla khuyến khích anh ấy không thực hiện cú nhảy. Các đồng đội phải chật vật tìm kiếm anh trong vai trò tấn công hạn chế của anh. Trong một số trò chơi, năng lượng của anh ấy giảm sút. Thể lực của anh ấy cũng không bao giờ giống một cầu thủ nào sau hai cuộc phẫu thuật quan trọng ”.

Williams, mặc dù được người hâm mộ yêu thích vì là một trong những cầu thủ có thời gian thi đấu lâu nhất và là người về đích/bảo vệ ngoạn mục ở/vòng, nhưng thường không phải là người ngồi vào ghế dự bị trị giá 12 triệu đô la trên băng ghế dự bị ở C. Với việc Milwaukee Bucks hạ cánh Damian Lillard, không có hỏa lực tấn công nào đủ, đặc biệt là ở sân sau, để bù đắp cho những gì lẽ ra là một cú đấm có một hai điểm cao trong “Cream City”. Vì vậy, bước đó phải được thực hiện.

Cựu trung tâm Boston Celtics Robert Williams III có thể phát triển mạnh ở Portland

Với Jayson Tatum và Jaylen Brown phía sau, mọi Celtic khác đều là những cầu thủ bổ sung. Ngay cả Kristaps Porzingis, huấn luyện viên trưởng Joe Mazzulla cũng sẽ phải điều hướng cẩn thận.

Williams sẽ là lựa chọn thứ ba ở sân trước trong cuộc tấn công của Boston dựa vào việc đưa bóng đi vòng quanh chu vi và tìm kiếm những tay bắn 3 điểm sơ hở. Giờ đây, anh ấy tham gia vào cuộc tấn công nặng nề nhất của Portland Trail Blazers do Scoot Henderson và Anfernee Simons bắt đầu.

Williams có thể có một trong những mùa giải hay nhất của anh ấy ở Rose City ngay cả khi Trail Blazers không thắng nhiều trận. Và Houdini ước mình đã làm được điều đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *