Cốt lõi của Boston Celtics sẽ được nhớ đến như những kẻ thua cuộc

Khi Boston Celtics giao dịch Marcus Smart được người hâm mộ yêu thích, nó đánh dấu sự kết thúc của một kỷ nguyên dành cho người hâm mộ Celtics. Cuộc chạy đua của Smart, Jayson Tatum và Jaylen Brown đã kết thúc và người hâm mộ bắt đầu hồi tưởng.

Điều đáng buồn là điều duy nhất mà người hâm mộ Cs có thể nhớ là thất bại và thất bại. Hai từ đó cuối cùng sẽ định nghĩa kỷ nguyên bóng rổ Celtics này.

Hãy để tôi bắt đầu bằng cách nói rằng kỷ nguyên Tatum/Brown/Smart ở một số thời điểm rất thú vị. Khi họ bắn vào tất cả các xi-lanh, họ là một bộ ba tuyệt vời để xem. Nhưng khía cạnh quan trọng nhất của thể thao là giành chức vô địch, và họ đã không làm được điều đó. Vào cuối giai đoạn cốt lõi này, cuối cùng họ đã để lại vị chua chát trong miệng những người hâm mộ Boston Celtics.

Từ thất bại trước Miami Heat trong bong bóng cho đến thổi bay Ván 7 trước Cleveland Cavaliers năm 2018 và dẫn trước 2-1 trong trận Chung kết NBA trước Golden State Warriors năm 2022, cốt lõi chưa bao giờ có thể vượt qua thất bại của họ . Đó là lý do tại sao cuối cùng tôi khó có thể đánh giá cao hay tích cực về những điều cốt lõi này bởi vì chúng đã để lại cho tôi nhiều ký ức tiêu cực hơn là tích cực.

Việc thiếu chức vô địch trong nửa thập kỷ qua làm nổi bật sự thất bại của Boston Celtics

Thống kê hoàn hảo cho thấy cốt lõi này sẽ được ghi nhớ là số trận đã chơi với tư cách Celtic mà không giành được danh hiệu. Smart hiện đang ở vị trí đầu tiên với 581 trận và Brown đứng thứ năm với 470. Đây là những số liệu thống kê sẽ xác định cốt lõi này khi họ chơi trong một thời gian dài nhưng không bao giờ đột phá.

Sẽ thật đáng tiếc nếu không giành được chức vô địch sẽ ảnh hưởng đến cách người ta nhớ đến kỷ nguyên Tatum/Brown/Smart nhưng họ không thể đổ lỗi cho ai ngoài chính họ.

Sẽ rất thú vị khi xem cốt lõi được thảo luận như thế nào khi thời gian trôi qua.

  • Xuất bản ngày 24/06/2023 lúc 12:00 trưa
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 23/06/2023 lúc 20:39 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *