Corey Kispert là mục tiêu trao đổi lý tưởng cho Cavs

Mùa giải này, Cleveland Cavaliers cần nâng cấp cánh của họ và/hoặc bắt đầu một tiền đạo nhỏ. Đó là nhu cầu cấp thiết nhất đối với Cavaliers, và tính hợp pháp hơn trong lĩnh vực đó có thể tạo ra sự khác biệt trong trận thua khó chịu ở vòng đầu tiên của Cleveland trước New York Knicks.

Cleveland có một tiền vệ tài năng lấp đầy cả các vị trí ở sân sau và sân trước là Darius Garland, Donovan Mitchell, Evan Mobley và Jarrett Allen, và việc trợ giúp cho những người chơi đó là tùy thuộc vào Koby Altman và công ty.

Thật phù hợp, Cavaliers đã được liên kết với một nhóm cầu thủ có thể tạo ra tác động và giúp ích cho tình huống chạy cánh và/hoặc 3 người của Cleveland.

Royce O’Neale, Dorian Finney-Smith, Tim Hardaway Jr., Doug McDermott và Bojan Bogdanovic, trong số những người khác đã được đồn đại là mục tiêu thương mại khả dĩ cho Cavaliers. Vì nó liên quan đến khả năng đại lý miễn phí, Kelly Oubre Jr., Jalen McDaniels, Max Strus và Terrence Ross, trong số những người khác, là những cái tên nổi tiếng khắp Cleveland.

Cavaliers cần một số nguồn tài năng bên ngoài, cũng như một số câu lạc bộ khác, đặc biệt là những câu lạc bộ nhìn chung đã có những mùa giải thi đấu kém cỏi hoặc trải qua những giai đoạn sau mùa giải đáng thất vọng. Việc người hâm mộ và giới truyền thông đề cập đến các mục tiêu giả định cho tất cả các loại đội là điều tự nhiên khi mùa giải NBA sắp kết thúc, và dọc theo những dòng đó, Greg Swartz của Bleacher Report đề xuất một giao dịch khả thi cho mọi đội không thuộc NBA Finals để xem xét. mùa giảm giá.

Đối với Cavaliers, anh ấy nói như sau, trong cuộc giao dịch với Washington Wizards.

Cavaliers Nhận
Corey Kispert

thuật sĩ nhận
Lượt chọn ở Vòng 2 CLE 2023, thông qua Golden State Warriors (xếp thứ 49 chung cuộc)
Lựa chọn vòng thứ hai của CLE 2025
Tùy chọn vòng thứ hai CLE 2026
CLE 2027 Vòng thứ hai (Thông qua Denver Nuggets)

Corey Kispert là một cầu thủ chất lượng của Wizards, và trong hai mùa giải, anh ấy đã chứng tỏ mình là người đóng góp nhất quán khi anh ấy có nhiều cơ hội.

Mặc dù vậy, với những tin đồn xoay quanh việc Wizards có khả năng bắt đầu xây dựng lại hoàn toàn và sự thay đổi lãnh đạo trong ban quản lý cấp trên của họ, sẽ rất hợp lý nếu Cleveland, trong số những người khác, theo đuổi một thỏa thuận tiềm năng với Washington vào mùa hè này.

Với những điều đó, đặc biệt, Kispert cũng sẽ là một mục tiêu thương mại tuyệt vời cho Cavaliers.

Kispert là một mục tiêu thương mại lý tưởng để Cavaliers theo đuổi mùa giải này.

Kispert không nhất thiết phải là một người chơi có tên tuổi đã nổi như tin đồn thương mại, nhưng với việc Washington có khả năng thiết lập lại hoàn toàn, người ta sẽ tưởng tượng Kispert, trong số một số người chơi Wizards hiện tại khác, cuối cùng có thể được xử lý để lấy một tài sản trong tương lai.

Kispert đã là một lựa chọn dự thảo chất lượng của Wizards và đã là xạ thủ hạ gục họ trong hai mùa giải, vì vậy họ sẽ đánh giá cao điều đó. Phải nói rằng, với những gì có thể là xây dựng lại hoàn toàn, có vẻ như có thể xảy ra đối với Washington, Kispert có thể đạt được trong sự kiện này.

Bây giờ, liệu Cavaliers có sẵn sàng tham gia gói Swartz tiềm năng được đề xuất ở trên hay không lại là một vấn đề khác, nhưng đối với Rượu và Vàng, anh ta có thể rất phù hợp và có thể rất có giá trị đối với họ vì sự hiện diện trong bắn súng của anh ta.

Kispert đã thực hiện 39,1% số lần ghi ba điểm trong hai mùa giải đầu tiên với tổng cộng 4,7 lần mỗi lần dứt điểm trong trung bình 25,8 phút. Anh ấy đã dành thời gian trên băng ghế dự bị và với tư cách là người bắt đầu, anh ấy đã đá chính ở 81 trong số 151 lần ra sân của mình.

Tuy nhiên, nếu anh ấy ở trên Cavs, Kispert cao 6 foot 6 thực sự có thể củng cố vị trí số 3 xuất phát của họ, và anh ấy có tài năng chạy cánh có thể kết hợp tốt với Darius Garland, Donovan Mitchell và Evan Mobley. Kispert là một game bắn súng đã chết.

Trong chiến dịch 2022-23, Kispert đứng ở vị trí phần trăm thứ 89, theo Synergy Sports, với tần suất ổn định là 41,8%. Khi còn là một tân binh, anh ấy xếp ở phần trăm thứ 77 trong những tình huống ghi bàn đó.

Như Swartz đã lưu ý, khả năng bắn theo chu vi của Kispert không chỉ là một vẻ ngoài nổi bật. Sản phẩm của Gonzaga cũng là một game bắn súng lão luyện khi đang di chuyển, và điều khiến anh ấy trở nên hấp dẫn hơn nữa là việc Kispert cũng có thể thực hiện các pha đối đầu với những pha cận cảnh khó.

Cho dù đó là từ chối các trò giả mạo máy bơm, nhận được các trò chơi nổi hoặc các lượt chơi chuyển tiếp, Kispert không chỉ là một game bắn súng bắt và bắn. Anh ấy đã kết nối với 67,0% số lần thực hiện cú sút của mình từ trong vòng 10 feet trong Năm thứ 2 với tần suất 30,0%, theo dữ liệu theo dõi cú đánh của NBA.com. Kispert chắc chắn cũng là một sự hiện diện thẳng đứng ở vành đai.

Tuy nhiên, về mặt phòng thủ, Kispert sẽ không phải là một cầu thủ có tác động lên bóng, điều này gây lo ngại nếu Cleveland muốn hạ gục anh ta và dành nhiều lượt chọn hơn ở vòng hai trong tương lai của họ.

Anh ấy không nhất thiết phải là cửa quay, nhưng vẫn có chỗ để anh ấy thể hiện sự phát triển ở cuối tầng đó. Anh ấy đoàn kết về mặt thể chất, chỉ có hạn chế trong việc phòng ngự người tạo ra đôi cánh.

Bất chấp những thiếu sót đó, nếu Kispert có cơ sở hạ tầng phòng thủ của Cavaliers xung quanh, anh ấy chắc chắn có thể tốt hơn thế, và bản năng phòng thủ của đội anh ấy nói chung là tốt.

Nhìn chung, Kispert là một cầu thủ có thể sẽ không được một số mục tiêu khác như Buddy Hield hay Bojan Bogdanovic công nhận tên tuổi, nhưng anh ấy là một mục tiêu thực tế hơn và có thể hưởng lợi từ cơ hội tương tự.

Kế tiếp: NBA Reddraft 2019: Zion, Ja và Garland tranh giành top pick

Ngoài ra, khi bạn tính đến việc Kispert 24 tuổi, đang có hợp đồng tân binh hai năm thân thiện với đội và cũng là một tay bắn súng cừ khôi, anh ấy có thể là một thương vụ mua lại tuyệt vời mà cuối cùng có thể được ký hợp đồng dài hạn nếu anh ấy muốn xoay chuyển ngoài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *