Con đường đến vòng play-off của Brooklyn Nets đã trở nên dễ dàng hơn

Brooklyn Nets hiện đang đứng giữa bảng xếp hạng đông đúc của Eastern Conference. Con đường đến với bóng rổ sau mùa giải của họ, có thể là các giải đấu play-in hoặc vòng loại trực tiếp, đã trở nên dễ dàng hơn một chút, khi một trong những đội cạnh tranh với Brooklyn để giành một suất đang cân nhắc việc tăng cường toàn bộ đội hình của họ.

Chicago Bulls đã sẵn sàng bùng nổ; giao dịch Zach LaVine

Kể từ khi Giải đấu NBA Play-In được thành lập, 10 trong số 15 đội NBA tham dự mỗi kỳ đại hội đã vượt qua mùa giải thông thường. Tám đội trong mỗi kỳ đại hội sẽ lọt vào vòng loại trực tiếp. Chicago Bulls nằm trong số 10 đội tài năng nhất Eastern Conference, nhưng nếu đổi LaVine và hoặc DeMar DeRozan, họ sẽ không còn nằm trong số 10 đội tài năng nhất nữa.

Một trong những điểm đến thực tế nhất đối với LaVine, người vẫn đang nợ 178 triệu USD, là Los Angeles Lakers. Rốt cuộc, trên First Take của ESPN vài năm trước, LaVine cho biết anh rất thích chơi cùng LeBron James và là một ông lớn thống trị. Lakers chắc chắn kiểm tra cả hai hộp đó.

Bất cứ khi nào một cầu thủ tầm cỡ All-Star được cử từ Hội nghị phía Đông đến Hội nghị phía Tây, đó là một chiến thắng lớn cho Brooklyn.

Nets có nên theo đuổi Lavine? Nếu họ làm vậy, khuôn khổ giao dịch này sẽ hoạt động.

Nets xếp hạng ở đâu trong Hội nghị phía Đông?

Hiện tại, Nets đang chơi tốt hơn Detroit Pistons, Charlotte Hornets, Washington Wizards và Toronto Raptors. Khi hoàn toàn khỏe mạnh, đó là một điều cần cảnh báo lớn, bạn có thể tranh luận rằng Brooklyn cũng có đội hình tốt hơn Orlando Magic, Atlanta Hawks, Indiana Pacers và Chicago Bulls.

Đó là tám đội; Nets có thể kết thúc mùa giải với thành tích tốt hơn. Điều đó sẽ đưa họ vào vòng loại trực tiếp và tệ nhất là Giải đấu khởi động.

Brooklyn đang dần khỏe lại và có lịch trình đáng khích lệ trong suốt năm mới. Họ chắc chắn có thể bắt đầu giành chiến thắng.

NBA Mock Trade: Nets có được siêu sao trong giao dịch này với Raptors

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *