Có vẻ như cựu cầu thủ vĩ đại của Celtics có thể sẽ sớm bị thương mại

Dựa trên những nhận xét được đưa ra cho Brian Robb của MassLive vào ngày 1 tháng 11 trong trận thua lịch sử 51 điểm của Indiana Pacers trước Boston Celtics tại TD Garden, cựu vận động viên Celtic hai lần Daniel Theis chắc chắn có vẻ như anh ấy sẽ sớm tham gia giao dịch.

“Rõ ràng là sau một mùa hè tuyệt vời, tôi không hài lòng với tình hình hiện tại”, Theis nói với MassLive khi đề cập đến khoảng thời gian giành huy chương vàng cùng Đức tại FIBA ​​​​World Cup 2023 và việc anh không được thi đấu hiện tại. thời gian. với Pacers. “Tôi muốn ra sân và tận hưởng mọi điều tốt đẹp từ mùa hè này sang mùa giải khác nhưng đây là một mùa giải dài. Chúng ta sẽ xem chuyện gì đang xảy ra và chuyện gì đang xảy ra.”

Sau khi không xuất hiện trong một trận đấu nào trong suốt mùa giải 2023-24, Theis không được sử dụng đúng mức trong một đội ưu tiên Myles Turner và Jalen Smith. Trong khi Rick Carlisle có lý do cho người mà anh ấy tin tưởng với những phút thi đấu trước Indiana, thì Theis có lý do để muốn nhiều hơn những gì anh ấy nhận được trong mùa giải này.

Một cuộc hội ngộ khác với Boston Celtics có ý nghĩa đối với Daniel Theis

Hợp đồng của Theis có tùy chọn câu lạc bộ cho mùa giải 2024-25 và trung tâm hiện đang ở một câu lạc bộ không coi trọng anh ấy. Indiana có thể đang tìm kiếm không gian giới hạn trong mùa giải này, trong khi Boston Celtics thì không có và cần thị trường thương mại để tạo ra bất kỳ sự bùng nổ đáng kể nào; sử dụng một số hợp đồng tổng hợp ở cuối băng ghế dự bị để có được cầu thủ thứ bảy có thể phục vụ trong đội hình.

Bạn biết Houdini sẽ đi đâu với việc này.

Đã được chứng minh là có khả năng phù hợp cùng với Jayson Tatum và Jaylen Brown, đồng thời trở thành người thứ ba hoàn hảo trong đội đã giành chức vô địch Eastern Conference, Theis là một thực thể đã được chứng minh – và Boston không có điều đó ở sân trước của họ bên ngoài Kristaps Porzingis và Al Horford.

Giờ là lúc Celtics phải giải quyết ổn thỏa và mang Theis trở lại. một lần nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *