‘Có thể có ý nghĩa’ đối với Cs khi nhắm mục tiêu giao dịch cho tiền đạo của Spurs

Zach Buckley của Bleacher Report tin rằng “có thể có ý nghĩa” đối với Boston Celtics khi nhắm mục tiêu trao đổi lấy Doug McDermott, xạ thủ của San Antonio – lưu ý rằng giá để có được anh ta có thể không cao do tính chất xây dựng lại của nhượng quyền thương mại Spurs ngay bây giờ.

“… nhắm mục tiêu Doug McDermott có thể hợp lý,” Buckley nói trước khi nói, “Anh ấy đã có một sự nghiệp kéo dài 9 năm rất ổn định và anh ấy không nên quá đắt vì rõ ràng anh ấy không phù hợp với dòng thời gian xây dựng lại của San Antonio Spurs. Anh ấy đã sút xa tốt hơn 40% ở 5 trong 6 mùa giải vừa qua.”

McDermott sẽ ở trong năm cuối cùng của hợp đồng ba năm trị giá 41 triệu đô la cho đến mùa giải 2023-24, là một phần của thỏa thuận ký kết giữa Indiana Pacers và Spurs vào tháng 8 năm 2021.

Doug McDermott có thể đảm nhận vai trò băng ghế dự bị ưa thích của Boston Celtics khi thất bại

Buckley đưa ra trường hợp rằng McDermott sẽ là mục tiêu giao dịch khả thi cho Boston Celtics vì lựa chọn hiện tại Joe Mazzulla – người đã chuyển trọng tâm tấn công của đội sang sút 3 điểm – đã không làm được như vậy.

“Có thể kế hoạch là để Danilo Gallinari đóng vai trò (chuyên gia 3 điểm), nhưng khi ACL bị rách của anh ấy khiến anh ấy không thể cân bằng, họ chỉ có Sam Hauser ở vị trí đó,” Buckley viết. “Anh ấy là một tay bắn súng cừ khôi, nhưng anh ấy không có nhiều thành tích và anh ấy có thể hơi thất thường (29,5% cho đến tháng 12 và tháng 1).”

Về cơ bản, một Danilo Gallinari khỏe mạnh và một Sam Hauser kiên định có thể giải quyết vấn đề, nhưng đáng tiếc là Mazzulla không nhận được điều đó trong mùa giải 2022-23. Có lẽ nếu anh ấy làm vậy, các vấn đề sẽ giảm bớt vào cuối mùa giải khi các ngôi sao của đội chậm lại vì chấn thương và sự mệt mỏi tự nhiên khi đảm nhận vai trò tấn công lớn hơn.

Đó là nơi McDermott sẽ đến. Không rõ làm thế nào mà Cs sẽ phù hợp với mức lương trong một giao dịch tiềm năng cho người đàn ông 31 tuổi này, nhưng anh ta sẽ là một vụ mua lại tuyệt vời nếu văn phòng phía trước có thể tìm ra điều đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *