Có máy quay nào của Brooklyn Nets đang phát tối nay không?

Brooklyn Nets sẽ tới Boston để đối đầu với Celtics vào tối nay ở trận thứ hai trong số bốn trận đấu bi-a trong mùa giải của Brooklyn. Nets đã đánh bại Bulls vào tuần trước tại Chicago, và nếu họ tìm được cách khiến Boston khó chịu vào tối nay, họ sẽ là ứng cử viên vô địch bảng C East và tiến tới vòng loại trực tiếp ở Las Vegas.

Thật không may cho Nets, họ gặp rất nhiều vấn đề về chấn thương.

Tối nay Cam có đi chơi không?

Chúng tôi biết một Cam, Cam Thomas, cầu thủ ghi bàn hàng đầu của Nets, sẽ không thi đấu tối nay. Thomas bị bong gân mắt cá chân trái trong trận thắng khó chịu hôm thứ Tư trước James Harden và Clippers và sẽ vắng mặt ít nhất hai tuần. Nets đã thông báo hôm thứ Năm rằng Thomas sẽ được đánh giá lại sau hai tuần.

Đối với Cam Johnson, người đã ký hợp đồng gia hạn 4 năm trị giá 108 triệu USD vào mùa hè năm ngoái, dường như có một tin tốt.

Lần đầu tiên kể từ trận mở màn mùa giải, Johnson sẽ ra sân vào đêm nay. Đó là một tin tức quan trọng khi Brooklyn có được một cầu thủ khởi đầu quan trọng và một cầu thủ hạng ba và D ưu tú trở lại đội hình. Năng lực phòng thủ của Johnson sẽ giúp ích khi Brooklyn cần phải khóa chặt Jayson Tatum hoặc Jaylen Brown.

Liệu Nic Claxton có thi đấu hôm nay không?

Không, thật không may, đối với Brooklyn, trung tâm xuất phát của họ sẽ không có mặt vào tối nay. Claxton, người đã phải ngồi ngoài vì bị bong gân mắt cá chân kể từ đêm khai mạc, đang trong quá trình hồi phục. Nets gần đây đã cử trung tâm của họ đến tập luyện với đội G-League của họ, Long Island Nets.

Boston có sẵn tất cả các cầu thủ của họ không?

Không, hai ông lớn của Boston là Al Horford và Neemias Queta sẽ bỏ lỡ trận đấu hôm nay. Queta sẽ vắng mặt hôm nay vì chấn thương, trong khi Horford không thi đấu hôm nay do ‘quản lý chấn thương’, nghĩa là anh ấy đang nghỉ ngơi. Boston thi đấu vào ngày mai tại Toronto, và Horford đã không thi đấu ở cả hai đầu mùa giải trước.

Các tin tức khác của Brooklyn Nets

Lựa chọn vòng đầu tiên của Nets Dariq Whitehead, người đã phẫu thuật chân vào mùa xuân năm ngoái, sẽ có mặt cho Long Island Nets vào tối nay. Đây là hoạt động chuyên nghiệp đầu tiên mà Whitehead thực hiện.

5 cầu thủ có thể trở thành All-Stars lần đầu tiên trong mùa giải này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *