Có lý lẽ nào để thêm một lần nữa cho Windler không?

Dylan Windler có thể không phải là cầu thủ luôn ở trong tâm trí người hâm mộ Cleveland Cavaliers khi chúng ta đối mặt với tháng 6 tới đây.

Mùa giải 2022-23 là mùa giải mà Windler hầu như không tham gia. Anh ấy chỉ hoạt động tích cực trong ba trận đấu, chủ yếu là do bị đau mắt cá chân, và có vẻ như anh ấy sẽ không góp mặt trong trận playoff cho Cleveland. Thật không may cho Windler, những thiếu sót của anh ấy đã trở thành chủ đề chung trong thời gian anh ấy thi đấu cho Cavaliers.

Windler tham gia nhiều hơn vào chiến dịch 2021-22, nơi anh ấy có 50 lần ra sân và có thể giúp ích cho các nỗ lực phòng ngự của Cleveland. Ít chớp nhoáng hơn các mùa giải trước trong những phút luân lưu, và mùa giải vừa qua là nỗi thất vọng khi anh một lần nữa bỏ lỡ cơ hội phát triển.

Windler có thể trở thành cầu thủ tự do bị hạn chế trong mùa giải này nếu Cavaliers đưa ra lời đề nghị đủ điều kiện cho anh ấy với giá khoảng 6 triệu đô la, nhưng với những lo ngại về chấn thương của anh ấy, điều đó có thể không thực tế lắm. Nếu QO không đến vì Windler từ Cavs, anh ấy sẽ là cầu thủ tự do không bị giới hạn.

Dù bằng cách nào, có một lý lẽ nào được đưa ra để Windler có một phát súng khác với Cavs không?

Windler đã có một số khoảnh khắc đáng khích lệ trong thời gian thi đấu cho Cleveland, nơi anh ấy đã chỉ ra một số lý do tại sao anh ấy có thể trở thành một xạ thủ hạ gục trong nhiều năm tới cho Cavaliers. Đặc biệt, trong chiến dịch tân binh trên thực tế của mùa giải 2020-21, những khoảnh khắc đó là của anh ấy, trong 16,5 phút mỗi trận Windler trong mùa giải đó.

Khả năng cắt bóng và dứt điểm kịp thời của Windler với tư cách là một người góp phần vào bóng trước những pha áp sát khó cũng rất khó, điều này khiến anh ấy kết nối với 58,5% số lần ghi hai điểm trong năm.

Ngoài ra, Windler đã không chỉ giữ vững vị trí của mình trong những phút luân chuyển của anh ấy, với hầu hết các vị trí hiệu quả ở vòng ngoài, và anh ấy đã chứng tỏ mình là một người trợ giúp đắc lực.

Đôi tay năng động và chiều dài với sải cánh 6 foot 10 của Windler, mặc dù gầy hơn, nhưng đã tạo ra sự khác biệt trong cơ hội của anh ấy. Đối với một cánh luân phiên, Windler ghi trung bình 7,2 rebounds mỗi 36 phút trong thời gian thi đấu tại giải đấu cho đến nay là rất ấn tượng.

Vấn đề là, trong khi đó không phải là một tiết lộ đáng ngạc nhiênviệc Windler không có sẵn đã hạn chế anh ta, và rất tiếc, khả năng bắn hạ gục của anh ta đã không thành hiện thực trong suốt thời gian anh ta thi đấu cho Cleveland.

Trong hai mùa giải đầu tiên của anh ấy, ngay cả khi mùa giải NBA bị rút ngắn do COVID-19, Windler đã xuất hiện trong 31 trận tổng thể. Năm tân binh của anh ấy đã bị xóa sổ do phản ứng căng thẳng ở cẳng chân và trong chiến dịch 2020-21, mùa giải của anh ấy đã bị cắt ngắn do cuộc phẫu thuật để giải quyết những lo ngại về bệnh gân đầu gối.

Sau đó, khi chúng tôi đề cập đến, trong chiến dịch 2021-22, Windler đã chơi 50 trận và hầu hết đều khỏe mạnh, nhưng anh ấy dường như không có được sự tự tin như một vận động viên bắn súng, thậm chí trung bình ít phút hơn. Anh ấy có tỷ lệ bắn ba điểm thấp ngất ngưởng là 32,2% trong thời gian thi đấu cho Cavs, và chỉ đủ sức khỏe để tạo ra một chuỗi liên tục.

Vì vậy, trên thực tế, với những lo ngại về chấn thương của Windler và một số người khác có liên quan, cho dù Caris LeVert có trở lại hay không, thì việc Windler trở lại vào mùa giải tới cũng không có ý nghĩa gì, chứ đừng nói đến việc gia hạn một đề nghị đủ điều kiện.

Windler có khả năng tìm được một vai trò ở NBA, tuy nhiên, điều đó khó xảy ra với Cavaliers.

Kế tiếp: Xếp hạng cả 3 lượt pick mà Cavaliers thực hiện ở NBA Draft 2019

Josh Cornelissen của KJG không mong đợi Windler sẽ chơi với Cavs vào năm 2023-24 trước mùa giải trước. Anh ấy đã đúng với dự đoán đó, vì nó liên quan đến Windler, người sẽ bước sang tuổi 27 vào tháng 9.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *