Có lẽ đã đến lúc tan nát cõi lòng, đổi ngôi sao 5x

Với việc anh ấy phải ngồi dự bị gần đây, có vẻ như cựu binh Al Horford của Boston Celtics không quá hài lòng với vai trò mới của mình – dẫn đến những đóng góp không đồng đều so với vị trí tiền đạo chậm chạp. Trước mùa giải này, Horford đá chính mọi trận đấu mà anh ấy góp mặt cho đội C, vì vậy có thể hiểu được nếu việc chuyển sang băng ghế dự bị buộc anh ấy phải rời khỏi vùng an toàn của mình; đặc biệt là khi anh ấy đã khởi đầu thành công trong hai mùa giải vừa qua và là thành viên của đội đã có hai chuyến tham dự Vòng chung kết Hội nghị và một lần tham dự trận Chung kết.

Giống như mọi vận động viên khác, Horford có rất nhiều niềm tự hào. Với một bản lý lịch nghề nghiệp tiềm năng ở Hall of Fame, việc trở thành cầu thủ dự bị trong một đội mà anh ấy là thành viên quan trọng có thể là điều quá khó nuốt trôi.

Nếu Horford không thể chuyển sang vai trò đó một cách suôn sẻ thì có lẽ đã đến lúc Boston phải chia tay. Họ có thể đưa cựu chiến binh vào một tình huống mà anh ta có thể có được nhiều số phút anh ta muốn hơn trong khi đổi lại có được một cầu thủ có ích. Trong khi người hâm mộ Celtics hy vọng đây chỉ là giai đoạn điều chỉnh của Horford thì họ cần sẵn sàng có những động thái đúng đắn để đảm bảo mùa giải này.

Boston Celtics phải tận dụng cơ hội vô địch đang rộng mở

Boston Celtics có cơ hội giành chức vô địch NBA năm nay với đội hình xuất sắc của họ và họ cần phải làm mọi thứ trong khả năng của mình để biến điều đó thành hiện thực. Bạn không bao giờ muốn giữ một cầu thủ không mua.

Horford đã có một sự nghiệp tuyệt vời với Boston Celtics và những đội bóng khác, và tất cả chúng ta đều hy vọng anh ấy có thể đảm nhận vai trò mới này và thêm chức vô địch NBA vào sự nghiệp của mình. Nếu anh ấy không chấp nhận sự thay đổi này, có lẽ đã đến lúc phải rời Horford và đảm bảo tất cả các căn cứ đều được bảo vệ để Celtics có được thứ họ muốn hơn bất cứ thứ gì: Banner 18.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *