Cơ hội vô địch NBA của Celtics tăng vọt sau Game 6

Boston Celtics đang trên bờ vực của lịch sử, và những người đặt cược cho rằng họ sẽ hoàn thành công việc trong Ván 7 gặp Miami Heat vào thứ Hai.

Boston là đội được yêu thích với 8 điểm trong trận đấu, nhưng quan trọng hơn, cơ hội giành quyền tham dự NBA Finals của Celtics tiếp tục tăng lên sau mỗi trận thắng.

Bước sang ván 6, Celtics đạt +280 để giành quyền vào NBA Finals, đội vẫn dẫn trước Miami (+550 vào thời điểm đó). Tuy nhiên, con số đó đã giảm xuống chỉ còn +125 sau chiến thắng ly kỳ trong Ván 6 của Boston.

Mẹo của Derrick White khi hết thời gian, một trong những vở kịch thú vị nhất mà bạn từng xem, đã buộc phải có Ván 7 thắng-ăn-tất vào tối thứ Hai ở Boston.

Kể từ mùa giải trước, Boston đã thắng ba Ván 7, đánh bại Milwaukee Bucks và Miami mùa trước và Philadelphia 76ers mùa này. Hai trong số những chiến thắng đó đến tại TD Garden.

Đây là cơ hội của Boston để giành chiến thắng trước Ván 7:

Cơ hội mới nhất để giành chiến thắng trong trận chung kết NBA

Những con số này cho thấy Celtics sẽ đối đầu với Denver trong trận Chung kết NBA, nhưng người đặt cược có thể cân nhắc đặt cược vào Boston trước khi Ván 7 diễn ra.

Celtics tham dự Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông với tư cách là số tiền chẵn (+100) để giành quyền tham dự Vòng chung kết NBA và họ đã được đồng thuận yêu thích trong phần lớn mùa giải 2022-23. Có một cơ hội tốt là sau Ván 7 (nếu Boston thắng), Celtics sẽ mở màn với tư cách là đội được yêu thích hơn Denver Nuggets trong trận Chung kết NBA.

Do đó, có thể đáng để lấy Boston ở mức +125 nếu bạn nghĩ rằng đội sẽ thắng tất cả. Anh ấy có thể là tiền đạo có giá trị nhất của đội.

Tỷ lệ cược được làm mới định kỳ và có thể thay đổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *