Cơ hội của Boston tăng vọt sau chiến thắng trong Ván 4 trước Heat

Boston Celtics đang tiến một bước gần hơn đến lịch sử.

Sau khi thua Miami Heat với tỷ số 3-0 trong trận Chung kết Hội nghị Miền Đông, Boston đã để Miami thua trận đầu tiên trên sân nhà trong trận play-off vào tối thứ Ba, thắng 116-99 trong Ván 4.

Chiến thắng buộc loạt trận này phải quay trở lại Boston ở Ván 5, và Celtics được ưu tiên trong ván đấu đó với cơ hội mở màn. Đội cũng đã chứng kiến ​​​​tỷ lệ chiến thắng trong loạt trận tăng vọt, mặc dù không có đội nào trong lịch sử NBA vực dậy sau loạt trận thua 3-0.

Liệu Celtics có thể đưa Boston Red Sox 2004 trở lại và giành chiến thắng trong loạt trận này không? Đây là cách những người đặt cược xem loạt trận Celtics-Heat bước vào Ván 5:

Cơ hội của Celtics để giành chiến thắng trong trận Chung kết Hội nghị Miền Đông so với Heat

Tỷ lệ cược của Boston đã giảm đáng kể sau khi thắng Ván 4. Celtics bước vào trận đấu với tỷ số +700 để giành chiến thắng trong loạt trận, và Heat là đội yếu hơn trong trận đấu, lần đầu tiên họ được ưu tiên trong cả loạt trận.

Với chiến thắng của Celtics, đội yếu hơn đã thắng hoàn toàn trong mọi trận đấu ở Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông.

Vì Boston là đội được yêu thích 8 điểm trong Ván 5, nên những người đặt cược mong đợi loạt trận này sẽ quay trở lại Miami cho Ván 6 với tỷ số 3-2 trước Celtics.

Với tỷ lệ cược +225 để giành chiến thắng trong loạt trận, Boston có xác suất 30,77% để làm nên lịch sử và xóa bỏ tỷ số thâm hụt 3-0. Trước ván 4? Đội chỉ có xác suất đánh bại Miami là 12,5%.

Vẫn còn một chặng đường dài phía trước cho Celtics, nhưng họ đã có đêm bắn súng hay nhất trong loạt trận ở Ván 4. Nếu Jayson Tatum có thể tiếp tục tấn công và đóng vai trò là những cầu thủ như Al Horford và Grant Williams, thì Boston ít nhất có thể buộc một Trò chơi 6.

Trước tiên, đội cần phải xua đuổi lũ quỷ, vì đội C chỉ thua 4-5 trên sân nhà sau mùa giải này.

Tỷ lệ cược được làm mới định kỳ và có thể thay đổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *