Clippers thất bại trong năm 2019 đưa ra lời cảnh báo nghiêm trọng cho Cs

Iliyan Lakhani của Clipperholics cho rằng giao dịch của Boston Celtics với Holiday Jrue, tập trung chủ yếu vào giao dịch của Cs trên đường, Robert Williams III để làm suy yếu độ sâu của vòng quay phía trước, dẫn đến cuộc đổ bộ của Paul George ở Los Angeles vào năm 2019 khi họ đẩy mạnh chức vô địch chung cuộc cho một đội PG với Kawhi Leonard – sau đó cho rằng vị trí trung tâm yếu có thể khiến đội mất chức vô địch do lo ngại về chấn thương do Kristaps Porzingis mang lại.

Lakhani nói trước khi nói: “Tất nhiên, Boston đã tiếp nhận Holiday, người đang là cầu thủ ở cả hai đầu sân, nhưng văn phòng chính của họ quá phụ thuộc vào các cựu binh để đưa họ đến chức vô địch”. Clippers khi họ thay đổi rất nhiều lượt chọn ở vòng đầu tiên và Shai Gilgeous-Alexander với Paul George, 29. Đúng là George đang trải qua mùa giải tốt nhất trong sự nghiệp của mình, nhưng nguyên tắc vẫn như cũ.

“Hàng năm kể từ NBA Bubble, chấn thương đã khiến LA Clippers không thể đạt được mục tiêu giành chức vô địch. Điều này có thể tương tự với Celtics nếu họ không tăng thêm chiều sâu ở vị trí trung tâm. Hiện tại, Boston đang hy vọng Kristaps Porzingus sẽ khỏe mạnh cả năm. Đó không phải là bước đi thông minh nhất bởi vì anh ấy có tiền sử chấn thương nổi bật, đặc biệt là trong vài mùa giải gần đây.”

Clippers dẫn đến việc Boston Celtics đổi lấy Jrue Holiday

Clippers có một vai trò chưa rõ ràng trong việc mùa giải này diễn ra như thế nào đối với Boston Celtics bằng cách hủy bỏ lời đề nghị của Porzingis ban đầu được chấp nhận do lo ngại về chấn thương của Malcolm Brogdon. Nếu không, đội C có thể sẽ không bao giờ có được Holiday vì họ vẫn có Marcus Smart ở vị trí 1.

Trong một thời gian dài, có vẻ như vị trí bảo vệ điểm là nơi văn phòng phụ thuộc vào Derrick White và thậm chí cả Jayson Tatum để lấp đầy. Khi sự bất ổn của Brogdon bắt đầu và Holiday đã sẵn sàng, Brad Stevens và Co. hành động nhanh chóng để các cầu thủ quen với vị trí dốc toàn lực cho Banner 18 trong năm 2023-24.

Hãy hy vọng vận rủi của Clippers không ảnh hưởng đến thỏa thuận trong Kỳ nghỉ vì về bản chất chúng có liên quan đến nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *