CLE nên thúc giục Allen mạnh dạn hơn với tư cách là một game bắn súng

Jarrett Allen đã có một loạt trận không mấy ấn tượng cho Cleveland Cavaliers trước New York Knicks. Mọi người có thể thấy rằng Allen gần như chơi không tốt và đó là một cảnh tượng khó khăn.

Allen là một trong những trụ cột của đội Cavaliers này trong những năm gần đây, và anh ấy là nhân tố góp phần vào sự thay đổi của đội trong hai mùa giải vừa qua, vì vậy những khó khăn của anh ấy trong trận đấu vòng một của Cleveland với New York thậm chí còn khó xem hơn. Fro đã không chơi như anh ấy từng thấy anh ấy chơi.

Anh ấy gặp sự cố trên kính, đặc biệt là trong ba trận cuối cùng của loạt trận, vì Mitchell Robinson, Isaiah Hartenstein, Josh Hart và đồng đội đã khiến Cavaliers phù hợp với khía cạnh đó, với việc dọn sạch hàng phòng ngự thực sự là một vấn đề. Allen sau đó đã nhận lỗi một cách xứng đáng về sự khốn khổ đang hồi phục.

Thật khó chịu, Allen cũng không ngang bằng, vì anh ấy ghi trung bình 9,4 điểm mỗi trận trong loạt trận này, so với 14,3 điểm mỗi trận trong mùa giải thông thường. Vì vậy, đó là một điểm nhức nhối khác vì nó liên quan đến Allen ở vòng loại trực tiếp.

Bây giờ, ngay cả khi Allen gặp khó khăn ở vòng đầu tiên và không phát huy hết khả năng của mình sau đó, điều này không nên khiến Allen bị xử lý trong mùa giải này. Người ta phải giả định rằng những giả thuyết liên quan đến việc anh ta có thể bị mua bán sẽ bị ném ra khỏi đó bởi những người lang thang trên Twitter của Cav và có khả năng là bởi các trang web khác nhau.

Tuy nhiên, đó sẽ là phát ban vào thời điểm này. Allen vẫn là một hậu vệ quan trọng của Cavaliers, anh ấy thừa khả năng trở thành mối đe dọa kép liên tục và anh ấy thường là một người dứt điểm tuyệt vời.

Tuy nhiên, điều rõ ràng về triển vọng của Allen là từ đây, Cleveland cần nhấn mạnh rằng anh ấy có nhiều cú sút đa dạng hơn và anh ấy cần nhiều ánh sáng xanh hơn để rút ngắn khoảng cách.

Cavs nên thúc giục Allen mạnh dạn hơn với tư cách là một xạ thủ.

Allen không phải là lớn vào thời điểm này. Anh ấy đã cố gắng thực hiện 39 lần ba điểm trong 175 trận đấu trong sự nghiệp với Cavaliers trong mùa giải thường xuyên và đã kết nối với 8 trong số đó (20,5%). Với Brooklyn Nets trước khi được giao dịch cho Cleveland, anh ấy là 11 trên 66 (16,7 phần trăm) khi cố gắng sâu, với phần lớn đến trong mùa giải thứ hai của anh ấy vào năm 2018-19.

Vì vậy, mùa giải tới, người ta có thể không mong đợi phong cách chơi bóng của Allen sẽ giống với Kristaps Porzingis. Điều tương tự cũng xảy ra với những người khác như Brook Lopez và Myles Turner.

Bất chấp thực tế đó, đã có những tia sáng từ Allen với tư cách là một vận động viên bắn súng tầm trung thực hiện những cú sút ngắn trong suốt thời gian thi đấu cho Cavaliers và việc anh ấy đạt 73,3% số lần ném phạt trong giai đoạn 2022-23 là lý do để lạc quan. Rõ ràng, anh ấy không có cỡ mẫu đáng kể, nhưng Allen kết nối được 51,1% số cú sút của anh ấy từ 10-16 feet trong mùa giải thông thường cũng rất đáng chú ý, mặc dù những cú sút đó chiếm 7,5% số lần anh ấy thực hiện cú sút.

Vì vậy, ngay cả khi họ không tạo ra nhiều cú sút của anh ấy, với việc Allen là một tay ném phạt giỏi trong 5 quả, và với những cú sút ngắn chớp nhoáng ở mùa giải trước và trong năm 2020-21, có lẽ vẻ ngoài đó có thể là một phần quan trọng của những gì Allen trông như thế nào. thử nghiệm vào năm 2023-24. Nó không hoàn toàn giống với nỗ lực của anh ấy khi so sánh với cú đẩy bằng cả hai tay hoặc cú nhảy móc của anh ấy, nhưng việc Allen sẵn sàng hơn để sút trong trận đấu năm sau/năm sau sẽ thêm một lớp vào trò chơi tấn công của anh ấy.

Họ không phải là ba, không. Tuy nhiên, Allen trở thành một mối đe dọa nhiều hơn khi ít nhất người ta thấy cùi chỏ có khả năng giúp anh ta đến được vành đai, hoặc có thể tiếp tục con đường phát triển của mình với tư cách là một vận động viên chuyền bóng có ý nghĩa.

Thật dễ dàng để hạ gục Allen bây giờ, và đúng là đối với một cầu thủ có thu nhập 20 triệu đô la một năm, anh ấy đã có lúc vô hình trong loạt trận thua ở vòng đầu tiên của Cleveland.

Tuy nhiên, việc Allen trở thành một hậu vệ vô giá cũng đúng, và nếu Cleveland có thể bổ sung thêm một số khả năng tạt cánh/xung quanh cốt lõi của anh ấy, điều đó sẽ tạo ra sự khác biệt cho các ông lớn ở vòng loại trực tiếp.

Kế tiếp: NBA Draft: 3 center triển vọng cho Cavaliers thay Lopez

Mặc dù vậy, Cavs cần nhấn mạnh rằng Allen tự tin hơn với tư cách là một xạ thủ tầm trung/sâu trong mùa giải tới. Trong vòng loại trực tiếp, điều đó có thể mang lại lợi ích khi phạm lỗi nhiều hơn và đôi khi, cho phép anh ta sử dụng các cú đánh lái giả hoặc đột ngột để nhìn vào vành xe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *