CLE không thể để lại bất kỳ vấn đề nào, như được hiển thị bởi MIA

Thật tệ khi Cleveland Cavaliers không lọt vào vòng loại trực tiếp. Cavaliers chỉ thua 5 trận trước New York Knicks, đội đang đứng số 1 trên bảng xếp hạng. 5, với Cavs là số 1. 4 trong Hội nghị phía Đông, thật đáng thất vọng.

Có những lo ngại về sự kết thúc của Cleveland liên quan đến vấn đề này, và đúng như vậy. Tuy nhiên, công lao thuộc về Knicks vì họ đã chơi tốt hơn Cavaliers trên mặt kính, đã làm đúng những điều nhỏ nhặt và các ngôi sao của Cleveland không nhất quán trong các pha tấn công.

Mặt khác, đó là một kinh nghiệm học tập cho Cavs, và đối với một nhóm phần lớn còn trẻ, việc họ bị ướt chân trong vòng loại trực tiếp là rất quan trọng đối với sự phát triển của họ.

Đó là mùa giải 2022-23 mà Cleveland chắc chắn có thể tiếp tục phát triển và năm tới, họ nên được trang bị tốt hơn. Thêm một cú sút vào mùa giải thông qua đại lý và / hoặc thương mại tự do cũng sẽ tạo ra sự khác biệt lớn và người ta nên mong đợi Cavaliers làm như vậy.

Trong khi đó, đối với những người hâm mộ Hiệp hội chúng tôi, vẫn còn trận Chung kết NBA bắt đầu tại đây giữa Miami Heat và Denver Nuggets. Một đội Denver được nghỉ ngơi đầy đủ đã thắng Ván 1 trên sân nhà, và họ rõ ràng là ứng cử viên được yêu thích hơn, và đúng như vậy.

Điều này không phải để đánh giá thấp những gì Denver đã làm và họ thường trông tuyệt vời như thế nào, nhưng Miami đã thực sự chạy đua để đạt được điểm này. The Heat không phải là lựa chọn số 8 thông thường, không, vì họ đã phải đối mặt với những chấn thương trong phần lớn thời gian của mùa giải thông thường.

Mặc dù vậy, Miami ban đầu là một đội Play-In Championship và họ đã có những đóng góp đáng kể từ những người chơi chưa được đào tạo trong suốt vòng loại trực tiếp. Đó là điều mà Cavaliers chắc chắn có thể rút ra từ những gì mà đội Heat này đã làm được trong mùa giải này.

Thành công của The Heat đã cho thấy Cavs không để lại bất kỳ vấn đề nào ở phía sau, và họ nên cân nhắc trao cơ hội cho những cầu thủ như Sam Merrill và Isaiah Mobley.

The Heat có sự đóng góp đáng kể của những người như Gabe Vincent, Max Strus, Caleb Martin và Duncan Robinson trong vòng loại trực tiếp, tất cả đều là những cầu thủ non nớt. Tất cả những cầu thủ đó đều có nhiều năm kinh nghiệm tại G League, và ít nhất là với Miami, lần đầu tiên là theo thỏa thuận hai chiều.

Những người chơi đó đã mang lại cho Miami một lượng sản phẩm đáng kể thường xuyên trong các trận loại trực tiếp này và tác động của họ đã chứng minh tầm quan trọng của G League và các thỏa thuận hai chiều đối với sự phát triển của người chơi.

Điều này không làm mất đi bất cứ điều gì từ Jimmy Butler, người vẫn đang mang Heat vượt qua giai đoạn hậu mùa giải không thể xảy ra này, và họ sẽ đối mặt với một đội Nuggets quái vật, nhưng thành công của Miami với một cầu thủ không được báo trước khác sẽ diễn ra trong thời gian diễn ra trận playoff là điều có thể tạo ra tiếng vang trên toàn thế giới. liên đoàn.

Theo quan điểm của Cavaliers, một số cầu thủ Cleveland nên cân nhắc cho ra sân thi đấu hợp pháp vào mùa giải tới, những người đã có những lần tham dự G League là Isaiah Mobley và Sam Merrill.

Mobley đã trở thành Đội thứ ba của All-NBA G League trong mùa giải vừa qua và có 21,0 điểm, 8,7 rebounds, 3,8 kiến ​​​​tạo và 1,2 tắc bóng mỗi trận sau 22 lần ra sân. Trong trường hợp của Merrill, anh ấy có 18,4 điểm, 3,3 lần bật lại, 2,7 lần hỗ trợ và 1,5 lần đánh cắp mỗi trận, đồng thời đạt 44,1% trong tổng số 8,9 lần ghi 3 điểm mỗi trận.

Mobley đang thực hiện một thỏa thuận hai chiều đến hết năm 2022-23 trong năm tân binh của anh ấy sau khi được chọn ở vòng hai, trong khi Merrill ban đầu ký hợp đồng 10 ngày và sau đó đã được ký một thỏa thuận tiêu chuẩn vào tháng 3, điều này không được đảm bảo ngoài điều đó . mùa/tiếp theo.

Đối với cả hai, không rõ liệu họ có ở lại với Cavaliers vào mùa giải tới hay không, nhưng Mobley lại có một thỏa thuận hai chiều có vẻ là một khả năng tốt và khả năng bắn khi đang di chuyển của Merrill có thể giữ anh ta ở lại.

Cả hai đều không có nhiều cơ hội với Cavs trong mùa giải vừa qua và công bằng mà nói, có vẻ như sẽ kéo dài thời gian cho những phút luân phiên có ý nghĩa vào mùa giải tới, và Merrill cao 6 foot 4 có thể làm phức tạp thêm mọi thứ. Tuy nhiên, Merrill là một tay súng hạ gục và anh ta có thể mở ra nhiều không gian hơn cho các tay đua của Cleveland.

Bất chấp điều đó, ít nhất là với Mobley cao 6 foot 8, một cầu thủ có chỉ số IQ cao với một số khả năng tuyệt vời và sải cánh dài 7 foot 3, chắc chắn sẽ có lý lẽ để anh ta có được những phút thi đấu thực sự với Cavs tiếp theo mùa. Đối với một trò chơi sâu và hai chiều, kết hợp với một số biện pháp bảo vệ vành quay, việc anh ấy chuyển sang một trò chơi tiêu chuẩn vào một thời điểm nào đó sẽ không còn quá xa vời.

Giờ đây, trong vài mùa giải qua, Cavaliers đã có được lối chơi có ý nghĩa từ những cầu thủ kém chuyên nghiệp như Dean Wade và Lamar Stevens, cả hai đều là những hậu vệ gây ảnh hưởng và cũng có tiềm năng trở thành những cầu thủ luân chuyển vững chắc trong mùa giải tới. Vì vậy, có lý do để tin rằng Mobley/Merrill có thể phù hợp với khuôn khổ của Cavs.

Rõ ràng, Cleveland cần có thêm sự trợ giúp để cải thiện khả năng tấn công của họ trong mùa giải này, có thể là ở bên ngoài cánh/xuất phát 3 và cho nỗ lực băng ghế dự bị thông qua thương mại và/hoặc đại lý tự do với những cầu thủ kỳ cựu đã thành danh. Con số đó là một cách thực tế hơn để cải thiện cơ hội đá playoff của họ.

Kế tiếp: Đại lý miễn phí cánh 3-and-D có sẵn cho Cavaliers vào năm 2023

Nhưng, như cuộc chạy đua của Miami đã cho thấy, các đội không cần phải để lại bất cứ thứ gì trong danh sách của họ và những người có giao dịch thân thiện với đội mặc dù chơi phần của họ tại G League ở nhiều điểm khác nhau vẫn có thể đóng góp nếu các đội có thể tìm cách tối đa hóa họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *