Chữ C là nỗi xấu hổ về sự giàu có được trưng bày trong giai đoạn tiền mùa giải

Xét về kết quả thì giai đoạn tiền mùa giải đã và sẽ luôn là thứ để đọc. Khoảnh khắc đáng giá duy nhất trong trò chơi này là xem những người chơi có vị trí trong danh sách đứng trên hàng rào chiến đấu để giành lấy vị trí của họ. Đáng ngạc nhiên là trong trường hợp của Boston Celtics, lần này đó không phải là một yếu tố quan trọng.

Bởi vì Celtics có 13 cầu thủ đã ký hợp đồng toàn thời gian với danh sách, kết hợp với việc thiếu nhân lực trong danh sách trại huấn luyện của họ, chờ đợi bất kỳ điều bất ngờ nào, đây có thể là những gì người hâm mộ đội hình sẽ thấy trong đêm khai mạc, có nghĩa là Luke Kornet, Dalano Banton, Svi Mykahiliuk và Lamar Stevens sẽ không đi đâu cả. Vì vậy, không có gì nhiều để đảm nhận mặt trận đó.

Tuy nhiên, ngay cả khi các trận đấu trước mùa giải nhìn chung chỉ là những màn trình diễn vô nghĩa, họ vẫn có thể cho bạn cái nhìn thoáng qua về những gì một đội như Celtics sẽ có trong kho vũ khí của mình và sau hai trận đấu, có vẻ như họ thực sự có đủ hỏa lực để dự phòng.

Kristaps Porzingis đã chỉ ra chính xác lý do tại sao Boston Celtics đổi Marcus Smart để lấy anh ấy

Có phải là điên rồ khi cho rằng mức độ lạc quan thận trọng xung quanh việc mua lại Porzingis của Celtics khiến thương vụ này bị đánh giá thấp? Porzingis có thể chưa bao giờ làm lung lay danh tiếng hay bị chấn thương của anh ấy, nhưng anh ấy đã thể hiện chính xác những gì Celtics đã hình dung khi họ mua được anh ấy trong trận ra mắt trước mùa giải. Cách tốt nhất để mô tả trò chơi của Porzingis là tóm tắt nó bằng hai từ: “Quá dễ”.

Porzingis bộc lộ những vấn đề trong kèo đấu mà mình đưa ra trên sàn đấu ngay lập tức. Để anh ta mở cửa trong ba giờ, anh ta sẽ bắt anh phải trả giá. Để anh ta đăng ký iso mà không cần trợ giúp, anh ta sẽ bắt bạn phải trả tiền. Giữ anh ta đủ gần chu vi để giúp người cắt vào giỏ, anh ta sẽ bắt bạn phải trả tiền. Điều tuyệt vời nhất là anh ấy trông vẫn rất đẹp, đặc biệt là khi ánh đèn sân khấu đổ dồn vào Jayson Tatum và Jaylen Brown.

Có một số mụn cóc, nhưng đó là điều được mong đợi. Hãy xem trò chơi này kết thúc bằng doanh thu.

Sau khi Holiday đưa nó cho Porzingis, lẽ ra anh ta nên đưa Reed vào bát thay vì giao lại cho Derrick White vì hiện tại Porzingis đã có một trò chơi hậu kỳ hợp pháp, đây là điều mà không nhiều người biết đến. Trong mùa giải 2022-23, Porzingis đứng gần phân vị thứ 90 về số lần theo dõi trên NBA.com, có 1,18 PPP, tỷ lệ ghi bàn hiệu quả là 58% và tần suất phạm lỗi là 20,9%. Tất cả đều có tần suất đăng bài là 16,6%. Mặc dù anh ta chỉ là một nếp nhăn, anh ta có thể được tin cậy.

Quay lại với trò chơi, Porzingis vẫn là một trong những đứa trẻ mới vào cuộc, và rõ ràng cậu ấy không muốn giẫm phải bất kỳ ai, vì vậy cậu ấy xứng đáng được vượt qua vì đã cố gắng trở thành một đồng đội tốt. Mặc dù Porzingis chắc chắn nổi bật hơn so với Jrue Holiday, nhưng điều đó không có nghĩa là Jrue không cho người hâm mộ Celtics thấy điều gì sắp xảy ra.

Jrue Holiday và Derrick White sẽ cùng nhau gây ra vấn đề ở sân sau của Boston Celtics

Holiday không có màn ra mắt ấn tượng của Porzingis nhưng anh vẫn cho thấy chính xác lý do tại sao Celtics phải trả giá đắt để có được anh. Tất cả chỉ mất hai phút để Holiday thể hiện, với sự giúp đỡ của White, những gì anh ấy sẽ làm cho Boston.

Ngay cả khi chỉ trong giây lát, khoảng thời gian đó chứng tỏ lý do tại sao bạn kết hợp những thứ như Holiday và White lại với nhau. Cho dù đối thủ đang lái bóng vào rổ hay cố gắng xỏ kim ở nửa sân, họ sẽ chọc ghẹo và thúc giục từng bước để khiến cuộc sống trở nên khó khăn nhất có thể. Chúng có kích thước nhỏ không? Chắc chắn rồi, nhưng việc có hai trong số các máy thu All-Defense của NBA ở cùng một sân sau sẽ tạo nên hàng phòng ngự cho Celtics. Tất nhiên, không phải Celtics cũng như người hâm mộ của họ không biết điều đó trước khi Holiday đến đó.

Điều đó cũng đặt ra câu hỏi hóc búa về việc chính xác ai sẽ vượt qua Celtics bắt đầu từ năm trận. Họ sẽ chơi lớn với Al Horford bên cạnh Porzingis, hay họ sẽ chơi bóng nhỏ với White và Holiday? Mặc dù điều đó có thể gây ra vấn đề, đó là một vấn đề tốt để có.

Payton Pritchard chơi như thể anh ấy có điều gì đó cần chứng tỏ

Màn trình diễn hoàn hảo trước mùa giải của Payton Pritchard đặc biệt khắc họa một cầu thủ đã dũng cảm và kiên trì vượt qua một vị trí không chắc chắn trước đây để liên tục tạo ra phong độ mạnh mẽ như một nhà kiến ​​thiết lối chơi chuyên nghiệp… Được rồi, không hẳn vậy. Hãy trung thực. Pritchard chơi tốt thực ra không có gì mới vì Celtics đã chứng kiến ​​anh làm được điều đó kể từ mùa giải tân binh. Họ biết Pritchard có thể chơi.

Tuy nhiên, trong khi họ biết Pritchard có thể bắn đá và hạ gục một số cầu thủ, màn trình diễn trước mùa giải này cũng cho thấy một số điểm mới khá thú vị trong trò chơi của anh ấy. Công bằng mà nói, Pritchard chưa bao giờ thể hiện khía cạnh này trong trận đấu của mình, nhưng một phần có thể là do Celtics chưa bao giờ yêu cầu anh làm vậy.

Thực hiện xung quanh vành? Cái đó mới. Lập đồng đội để ném rổ dễ dàng? Cũng mới. Vẽ danh bạ cho và-1? Anh chàng này là ai và anh ta đã làm gì với Payton Pritchard? Bỏ tất cả các tài liệu tham khảo về phim về boomer sang một bên, không ai đặt câu hỏi rằng Pritchard lẽ ra phải là người chơi luân phiên sớm, nhưng nếu các khía cạnh mới được phát hiện của trò chơi FastPP này là đúng, thì không còn nghi ngờ gì nữa, người đàn ông thứ bảy của Celtics sẽ là ai.

Nó cũng đặt ra câu hỏi liệu lối chơi tiến bộ của Pritchard có giải thích được lý do tại sao Boston Celtics cảm thấy thoải mái khi kiểm soát được hàng phòng ngự của họ trong mùa hè này hay không. Sau giao dịch mà họ thực hiện, Celtics đã trao cho Pritchard cơ hội mà anh ấy đã chờ đợi.

Bởi vì Pritchard đã mang lại cho họ những kết quả trước đó nên Boston Celtics nên lạc quan rằng anh ấy có thể mang lại cho họ nhiều hơn thế.

Dự bị mới của Boston Celtics đang cho thấy lý do tại sao họ đáng được đưa vào đội hình

Bây giờ điều này quay trở lại với những gì đã nói trước đó về giai đoạn tiền mùa giải. Điều đó chẳng có nghĩa lý gì, vì vậy khi một người không được kỳ vọng nhiều nhưng lại có màn trình diễn nổi bật, điều đó thường không có nghĩa gì. Màn trình diễn của Banton và Mykhailiuk trong trận thua đậm trước Knicks phù hợp với nhận định đó.

Màn trình diễn của họ có thể sẽ không giải thích được vai trò của họ trong vòng quay mùa giải thông thường – những người đàn ông thứ bảy, thứ tám và thứ chín của Celtics có thể là Pritchard, Sam Hauser và Luke Kornet theo thứ tự đó cho đến khi ai đó chiếm đoạt họ – nhưng họ’ đã cho thấy họ có thể mang lại điều gì đó lên bàn nếu Cs được xác định. Banton và Mykhailiuk đã chứng minh theo cách độc đáo của riêng họ tại sao mọi vị trí trong danh sách đều quan trọng.

Họ có thể không nhất thiết phải là những cái tên đã được chứng minh nhiều nhất, nhưng sự linh hoạt trong đội hình luôn là một lợi thế và họ đã cho thấy rằng họ chắc chắn có tiềm năng trong lĩnh vực đó.

Boston Celtics bước vào giai đoạn tiền mùa giải với tiêu chuẩn đã được đặt ra. Mặc dù họ đang hòa 1-1 khi bắt đầu giai đoạn tiền mùa giải, nhưng không khó để hiểu tại sao mùa giải lại có nhiều hứng khởi đến vậy và Boston chỉ đang thêm vào đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *