Chính sự thay thế của Williams đã cải thiện cơ hội vô địch của Celtics

Kế tiếp1 trên 6Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Boston Celtics đã năm lần tham dự trận chung kết đại hội trong bảy năm qua, nhưng họ phải đối mặt với một mùa giải khó khăn và thay đổi quyền thương mại. Jaylen Brown đã trở thành supermax đủ điều kiện sau khi trở thành đội All-NBA, và Boston cần phải nhốt anh ấy vào mùa hè này nếu họ muốn giữ anh ấy lâu dài. Celtics dự kiến ​​​​sẽ trở thành đội thuế vào mùa giải tới và tạp dề thuế thứ hai mới của NBA (yêu cầu đăng ký) sẽ đóng một vai trò trong những gì Boston có thể làm trong tương lai.

Grant Williams là cầu thủ tự do bị hạn chế vào mùa hè này và anh ấy muốn được trả lương cao. Cánh 6’6 đóng một vai trò quan trọng trong việc Boston chạy đến Chung kết NBA vào năm 2022. Vai trò của anh ấy không nhất quán trong mùa giải trước, nhưng chỉ riêng vấn đề tài chính có thể ngăn cản Celtics đưa Williams về nhà.

Trừ khi Boston chuyển tiền lương trong thương mại, họ chỉ có 11,4 triệu đô la dưới tạp dề thuế thứ hai. Giả sử Williams muốn nhiều tiền hơn thế, Celtics nên để anh ta đi bộ và sử dụng ngoại lệ cấp trung bình của người nộp thuế để ký thay thế anh ta. Nó cho phép họ giữ phần còn lại của đội hình cùng nhau săn lùng chức vô địch mùa giải tới.

Sự thay thế của Grant Williams giúp tăng cơ hội vô địch cho Boston Celtics vào năm 2024

5. Jae Crowder

Crowder đã có một trong những năm kỳ lạ nhất của mình, bao gồm cả việc bị treo giò kéo dài, được chuyển sang Milwaukee vào tháng Hai để lấy năm lượt chọn nháp ở vòng hai và ngồi dự bị ở vòng loại trực tiếp. Tiền đạo cao 6’6 là công cụ giúp cả Heat và Suns lọt vào Chung kết NBA năm 2020 và 2021. Crowder là một cầu thủ chiến thắng sẽ tìm cách ký hợp đồng với một ứng cử viên vào mùa hè này.

Điều này có điên không? Crowder muốn có nhiều thời gian chơi hơn và một vai chính trong Phoenix, vậy tại sao anh ấy lại háo hức đến Boston? Các phút thi đấu sẽ diễn ra ở hiệp bốn, đặc biệt nếu huấn luyện viên trưởng Joe Mazzulla có thể tìm thấy những hậu vệ đa năng và có khoảng cách bằng sàn mà ông ấy tin tưởng. Crowder là lựa chọn đó và anh ấy có thể dễ dàng chơi 28 đến 30 phút mỗi trận vào mùa giải tới.

Trong khoảng trống, Grant Williams có thể là người chơi giỏi hơn, nhưng liệu anh ta có giỏi gấp ba lần không? Nếu Williams nhận được 15 triệu đô la mỗi mùa trong cơ quan miễn phí bị hạn chế vào mùa hè này, thì đó là gấp ba lần những gì Boston có thể cung cấp cho Jae Crowder.

Jae Crowder là một cầu thủ mà mọi đội cạnh tranh đều cần, nhưng anh ấy có háo hức trở lại Boston không? Tiền đạo 6’6 chắc chắn là một lựa chọn mà Celtics nên khám phá để thay thế Grant Williams.

Kế tiếp: Đổi Pritchard lấy Hawks để lấy cánh thay thế?

Kế tiếp1 trên 6Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *