Chiều sâu của Boston Celtic lúc này không phải đẳng cấp vô địch

Boston Celtics đã có những động thái đáng kể trong mùa giải này, với sự ra đi chính là Marcus Smart và Grant Williams. Động thái này đã làm xáo trộn đội hình của Celtics và người thay thế thực sự duy nhất là Kristaps Porzingis.

Cuối cùng, có vẻ như đội C đã tiến một bước và lùi một bước, vì đội hình thiếu chiều sâu là một vấn đề đáng lo ngại. Với tình hình hiện tại, Celtics không có đủ chiều sâu để giành chức vô địch.

Đối với một đội đang cố gắng giành chức vô địch một cách chắc chắn trong cửa sổ vô địch của họ, tôi thấy thật kỳ lạ khi họ xử lý giai đoạn trái mùa. Đội đã không có ý định bổ sung chiều sâu cho cốt lõi của họ, điều này thật thú vị khi xem xét lý do chính khiến họ thua Miami Heat là do sự khác biệt về chiều sâu.

Khi chúng ta đang bước vào tuần đầu tiên của tháng 7, ba người Celtics đầu tiên trên băng ghế dự bị rất có thể sẽ là Malcolm Brogdon, Al Horford và Sam Hauser. Hai cầu thủ tiếp theo có thể là Payton Pritchard và Oshae Brissett. Điều này chỉ đơn giản là không đủ tốt và nó nói lên một vấn đề lớn hơn trong tổ chức.

Boston Celtics quỳ gối trước CBA mới

Boston Celtics rõ ràng đang cắt giảm chi phí trong mùa giải này để vượt qua tạp dề thuế mới của CBA. Động thái này sẽ khiến người hâm mộ Celtics tức giận vì nó giống như một năm thiết lập lại cho đội. Có một năm thiết lập lại tài chính trong thời gian tranh chức vô địch không phải là công thức để thành công và thật đáng tiếc.

Nếu Celtics thực sự đặt mục tiêu giành được Banner 18, họ sẽ ưu tiên Grant Williams và các đại lý tự do hàng đầu khác. Thay vào đó, họ hài lòng với việc thiếu thời gian để vây quanh siêu sao của mình.

Và điều đó có thể dẫn đến nhiều điều tương tự về thành công sau mùa giải hoặc thiếu thành công.

  • Xuất bản vào ngày 07/07/2023 lúc 10:00 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 07/07/2023 lúc 17:07 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *