Chiến thắng lớn nhất trong mùa giải có phải chỉ là phép cộng trừ?

Boston Celtics đã đánh đổi Marcus Smart, người đàn ông được coi là trái tim và linh hồn của đội, và mua lại Kristaps Porzingis trong thương vụ chuyển tiếp lớn nhất giải đấu trong mùa giải năm 2023.

Hóa ra, nó đã đưa Celtics đến gần chức vô địch hơn bao giờ hết, ít nhất là trong thời gian đầu mùa giải, và khiến Smart càng rời xa danh hiệu mà anh ấy từng có – với Memphis Grizzlies trông giống như một đội xổ số đang hướng tới vào chiến dịch. đi sớm

Trong khi nhiều người tin rằng Smart là hiện thân của đội bóng rổ Boston Celtics đến mức T, thì nhiều người khác lại tin rằng anh ấy đã làm tổn thương đội bóng và ngăn cản họ đạt đến cấp độ tiếp theo.

Tại thời điểm này, sự liên kết giữa các chữ C đang lăn lộn và Grizzlies đang thất bại khiến nhiều người tin rằng đó là sự thật. Porzingis phù hợp như một chiếc găng tay cho Celtics, tiến vào và phát triển mạnh mẽ khi tấn công. Smart đã chơi tốt nhưng điều đó đã xảy ra khi đang thua lỗ nặng nề.

Boston Celtics chơi tốt hơn vì Kristaps Porzingis đã hòa nhập hoàn hảo chứ không phải vì Marcus Smart đã ra đi

Smart chắc chắn sẽ được người hâm mộ Boston Celtics nhớ đến vì trái tim và lối chơi tuyệt vời của anh ấy. Anh ấy sẽ luôn là một mất mát lớn. Và để xóa tan mọi quan điểm cho rằng anh ấy là một vấn đề vài mùa giải trước, Houdini đã bác bỏ quan điểm rằng anh ấy đã làm tổn thương Celtics khi còn ở cùng đội.

Thông minh là yếu tố quan trọng giúp đội C thường xuyên hiện diện trong các trận chung kết playoff trong nhiều năm. Giống như bất cứ điều gì khác trong cuộc sống, lý tưởng nhất là có một mối quan hệ kết thúc tốt đẹp nhưng hãy tiếp tục đạt được những gì bạn cần.

Porzingis chính là mảnh ghép mang đến cho Boston cơ hội tốt nhất để giành chức vô địch NBA giữa hai người, nhưng Smart sẽ luôn được mọi người yêu mến và đánh giá cao vì những hy sinh của anh cho các tín đồ Celtics trong suốt những năm qua.

Và chắc chắn không bao giờ đổ lỗi cho bất cứ điều gì. Không phải xung quanh những phần này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *