Chicago Bulls công bố lịch thi đấu Summer League 2023

Có vẻ như chỉ mới ngày hôm qua, Denver Nuggets đã giành được Cúp Larry O’Brien năm 2023, nhưng bây giờ bản dự thảo đã được thông qua và chúng tôi hiện đang trên bờ vực của cơ quan tự do và NBA Summer League. Giờ đây, Chicago Bulls chỉ còn hơn một tuần nữa là có thể đánh bại Las Vegas trong cơn bão, thật phù hợp khi họ chính thức công bố đội hình của Summer League năm nay.

Năm ngoái, Marko Simonovic và Carlik Jones chắc chắn là những bất ngờ lớn nhất của sự kiện cho Chicago. Simonovic có vẻ đã sẵn sàng để tạo ra một bước đột phá, ghi trung bình 15,6 điểm và 8,8 rebounds trên đường được điền tên vào Đội thứ hai của Summer League. Trong khi đó, Jones đã chứng tỏ là thủ lĩnh chung mà đội hình này còn thiếu, cuối cùng anh đã ký hợp đồng hai chiều với Bulls vào cuối mùa giải trước.

Chicago Bulls đã chính thức công bố danh sách 13 người của họ cho Giải đấu mùa hè Las Vegas vào đầu ngày hôm nay trên Twitter.

Thiếu một thủ lĩnh rõ ràng, lịch thi đấu tại Las Vegas Bulls Summer League năm nay có thể có những bất ngờ.

Sau khi gia nhập đội vào năm ngoái, Simonovic, Jones và Ayo Dosunmu sẽ ngồi ngoài Summer League này và trao quyền cai trị cho Dalen Terry, người chắc chắn sẽ chịu nhiều áp lực nhất để thể hiện khả năng của mình trong một vai trò lớn hơn. Sau khi ghi trung bình 19,7 điểm, 7,7 rebounds và 4,3 kiến ​​tạo trong ba trận ở G-League mùa trước, Summer League sẽ là bàn đạp hoàn hảo cho những phút thi đấu thường xuyên của mùa giải nếu Dalen thể hiện tốt.

Một điểm nổi bật khác chắc chắn sẽ là cặp tân binh Julian Phillips và Adama Sanogo, mỗi người có thể tìm được vai trò vững chắc trong đội nếu họ xuất sắc ở đây. Bây giờ anh ấy đã hồi phục sau ACL bị rách, Justin Lewis cũng sẽ có cơ hội chứng minh lý do tại sao anh ấy được chào mời là tân binh chưa được đào tạo tốt nhất chỉ một năm trước.

Những cái tên khác cần theo dõi bao gồm cựu vận động viên Bulls Summer Leaguers Javon Freeman-Liberty và Henri Drell, người mà tôi đã có cơ hội phỏng vấn trước Giải NBA mùa hè 2022.

Nếu tên của Tyree Appleby nghe có vẻ quen thuộc, thì đó là bởi vì anh ấy đã tham gia ACC cho Wake Forest mùa trước, trước khi cuối cùng tập luyện cho Bulls trước NBA Draft 2023. Nói về những cái tên quen thuộc, cựu Sinh viên năm nhất SEC và Người đàn ông thứ sáu của năm Jontay Porter đang cố gắng vượt qua một loạt chấn thương, người không may mắn cuối cùng đã cùng anh trai Michael Porter Jr. tại NBA. Nếu anh ấy chứng tỏ mình là một nghệ sĩ nổi bật, tôi sẽ không chọn anh ấy nữa.

Như vậy là đã hoàn thành lịch thi đấu của Giải đấu mùa hè 2023 của Chicago Bulls, hãy nhớ theo dõi bắt đầu từ ngày 7 tháng 7 để xem họ thi đấu trên sân!

Kế tiếp: So sánh 3 người chơi cho cả hai người mới bắt đầu của Bulls
  • Xuất bản vào ngày 30/06/2023 lúc 15:54 Chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 30/06/2023 lúc 3:54 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *