Chicago Bulls có cơ hội thứ hai để tìm thấy sự phù hợp hoàn hảo này

Một trong những mối quan tâm chính về đội hình của Chicago Bulls kể từ khi đại tu cho mùa giải 2021-22 là thiếu quy mô và chất lượng ở vị trí tiền đạo. Lựa chọn khả thi duy nhất là Patrick Williams, và trong khi Pat đã có dấu hiệu phát triển khi còn trẻ, Bulls cần một lựa chọn kinh nghiệm hơn nếu họ muốn quay trở lại con đường chiến thắng của mình. Khi xem xét các tùy chọn có thể có trong đại lý miễn phí, một cái tên nổi bật nhất: Jerami Grant.

Grant đã được nêu tên trong các cuộc đàm phán thương mại tiềm năng vào thời hạn cuối năm ngoái khi anh ấy vẫn còn thi đấu cho Detroit Pistons, nơi anh ấy ghi trung bình 20,9 điểm mỗi trận sau 101 lần ra sân. Cháu trai của huyền thoại Bulls Horace Grant, Jerami đã bùng nổ trong hai mùa giải với Detroit Pistons trước khi được chuyển nhượng cho Portland Trail Blazers vào tháng 7 năm ngoái, nơi anh ấy hiện đã hoàn thành hợp đồng 3 năm trị giá 60 triệu đô la.

Bây giờ, Grant là một cầu thủ tự do không bị giới hạn và tôi tin rằng anh ấy sẽ rất phù hợp với buổi biểu diễn Chicago Bulls này.

Chicago Bulls có thể theo đuổi một trong những đặc vụ tự do được thèm muốn nhất trong mùa giải này ở Jerami Grant, và đáp ứng nhu cầu đáng kể cho đội.

Trong 63 trận đấu với Trail Blazers mùa này, Grant đang ghi trung bình 20,5 điểm mỗi trận nhờ 47,5% sút xa và 40,1% sút sâu. Anh ấy là một cầu thủ ghi nhiều bàn thắng trong ba mùa giải qua và đã cho thấy rằng anh ấy là lựa chọn thứ ba hoàn hảo trong một đội đá playoff. Grant sẽ không phải tập trung nhiều vào khâu tấn công, vì Zach LaVine và DeMar DeRozan có thể xử lý tình huống chậm chạp, và chúng ta sẽ có thể thấy cầu thủ 29 tuổi trong những tình huống tương tự nhưng cao hơn như anh ấy đã có ở Denver .

Ở Chicago, Grant sẽ là một lựa chọn tuyệt vời ở vị trí chạy cánh có thể ghi bàn ở cả ba tuyến trong khi chơi phòng ngự chắc chắn. Khi phạm lỗi, Grant có khả năng xử lý tốt, khả năng phục hồi và một cú sút chắc chắn đã giúp anh ấy thành công trong giải đấu.

Đoạn clip này cho thấy Grant đã phá vỡ Zion Williamson khi rê bóng và lao vào giao thông với Pelicans, đây là một thành tích ấn tượng. Kiểu tạo ra cú đánh này rất quan trọng đối với Bulls, vì họ đã gặp khó khăn trong việc tấn công trong năm nay. Họ có chỉ số tấn công tệ thứ 7 trong giải đấu và sẽ có xu hướng chùn bước khi tấn công, đặc biệt là khi LaVine và DeRozan không đạt phong độ cao nhất trong trận đấu của họ. Thêm một tùy chọn ghi điểm khác sẽ rất quan trọng đối với Bulls và Grant là người hoàn toàn phù hợp cho việc này.

Ngoài ra, Jerami Grant đã thể hiện lối chơi của mình ở khâu phòng ngự, thể hiện bản năng mạnh mẽ và sử dụng thể lực của mình để khóa chặt. Anh ấy đã có thể chứng minh điều này trong quá trình chuyển đổi, bao gồm cả với khối này:

Grant ban đầu tìm được đường vào giải đấu nhờ khả năng phòng ngự của mình, và mặc dù đây có thể không phải là trọng tâm chính của anh ấy trong những năm gần đây khi vai trò tấn công của anh ấy đã được mở rộng, nhưng anh ấy chắc chắn vẫn có tiềm năng đó. Nếu anh ấy đến Chicago, anh ấy sẽ có thể tận dụng hàng thủ đó trong khi vẫn là một lựa chọn ghi bàn mạnh mẽ.

Khi xem hàng đợi tiềm năng, với tất cả các Khoản tài trợ giống nhau sẽ được thêm vào hàng đợi bắt đầu ngay lập tức. Anh ấy có thể sẽ tham gia cùng Zach LaVine, DeMar DeRozan, Nikola Vucevic và Alex Caruso hoặc Coby White ở vị trí bảo vệ điểm. Những cầu thủ này là sự bổ sung vững chắc cho Grant, và nếu Bulls có Patrick Williams vào sân từ băng ghế dự bị ở vị trí tiền đạo hoặc thậm chí là tiền đạo nhỏ, đội hình sẽ còn nguy hiểm hơn.

Jerami Grant sẽ theo đuổi ráo riết mùa giải này, và Chicago Bulls cần ngả mũ trước cuộc đua. Với những lời chỉ trích ngày càng tăng xung quanh sự tự mãn của văn phòng phía trước với đội hình, có thể đáng để bạn có cơ hội làm đại lý tự do. Đây là cơ hội thứ hai để Bulls thể hiện sức mạnh vượt trội về phía trước, và họ cần thực hiện động thái này và một số động thái khác để khôi phục sự tự tin mà chúng ta đã có từ một năm trước.

Kế tiếp: 3 con bò tót giảm giá trị giao dịch vào năm 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *