Chìa khóa của Trae Young cho triển vọng ‘lạc quan’ của Hawks mùa này

Thể thao chuyên nghiệp chưa có nhiều điều chắc chắn nhưng Atlanta Hawks có thể có được kết quả tấn công được đánh giá cao nhất khi Trae Young ra sân.

“The Hawks thường ghi điểm với tỷ lệ tốt mỗi khi anh ấy thi đấu”, Andy Bailey của Bleacher Report viết vào ngày 23 tháng 9. “Trong ba mùa giải vừa qua, điểm số trên 100 tài sản của Hawks lần lượt xếp ở phần trăm thứ 95, 95 và 87 khi Young tham gia trò chơi.”

Bailey liệt kê Young – người đang dẫn đầu giải đấu về số pha kiến ​​​​tạo trong mùa giải thứ hai liên tiếp – là một trong những lý do khiến Hawks có thể “lạc quan” trong mùa giải này. Young cũng đứng thứ 10 về số điểm trong mùa giải 2022-23, chỉ một mùa giải sau khi dẫn đầu giải đấu ở hạng mục đó.

Atlanta đã đăng xếp hạng ròng cộng 2,4 với Young trên sàn, theo Cleaning The Glass.

Và mức chênh lệch hiệu quả cộng thêm 6,8 của Young chỉ đứng sau Saddiq Bey, người có ít hơn gần 2000 tài sản với Hawks trong mùa giải trước.

Trong khi hàng thủ của Young bị chỉ trích nhiều thì mùa giải trước nó đã ở phần trăm thứ 51. Đó là dấu ấn đẹp nhất trong sự nghiệp của anh ấy và đến giữa một mùa giải có nhiều thay đổi từ văn phòng chính, trong đó cựu chủ tịch đội Travis Schlenk từ chức vào tháng 12 và sau đó cựu huấn luyện viên trưởng Nate McMillan bị sa thải sau kỳ nghỉ All-Star.

Schlenk đã tập hợp phần lớn đội hình này, một đội đã bất ngờ lọt vào Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông dưới sự hướng dẫn của McMillan. Giờ đây, chỉ còn lại 5 cầu thủ trong nhóm đó, họ đang tìm cách tạo ra một câu chuyện mới sau một mùa giải được cho là sẽ kéo dài hơn.

Việc liên tiếp rời đi sớm đã khiến Young không hài lòng.

Đây là nơi Hawks hy vọng Quin Snyder có thể trở thành người tạo ra sự khác biệt hoặc như Young nói, một “người thay đổi cuộc chơi”.

“Đưa Quin ra giữa đường [through the season]Tôi nghĩ, đó là người thay đổi cuộc chơi đối với chúng tôi,” Young nói trên “From The Point của Trae Young” vào ngày 1 tháng 6. “Chỉ từ những gì anh ấy mang lại như tâm lý của mình và chỉ cần anh ấy là một giáo viên thực sự…Anh ấy dạy mọi người. Từ huấn luyện viên đến các cầu thủ cả ngày, và anh ấy luôn nói chuyện trong suốt buổi tập.”

Dejounte Murray và Quin Snyder sẽ còn xuất sắc hơn nữa cho Hawks vào năm 2023-24

Snyder – người có sự xuất hiện đánh dấu hành vi phạm lỗi nặng hơn 3 điểm so với người tiền nhiệm – cũng đã nhận được sự bỏ phiếu tín nhiệm từ Dejounte Murray, người đã hợp tác với Young để trở thành bộ đôi thứ hai trong lịch sử NBA đạt trung bình ít nhất 25,0 điểm và 6,0 kiến ​​​​tạo. .

Murray cho rằng “chỉ số IQ bóng rổ” của huấn luyện viên trưởng và việc yêu cầu các cầu thủ phải chịu trách nhiệm là một lợi ích.

“Tôi nghĩ chúng tôi có thể trở nên đặc biệt,” Young nói về việc kết đôi trên sân với Murray – người mà anh ấy có công trong việc đưa đến Atlanta – trong tập podcast ngày 4 tháng 8. “Đối với tôi, tôi không nhất thiết phải thích nói về nó. Tôi thích ra ngoài và làm điều đó. Vì vậy, có vẻ như nó khác đối với tôi khi nói về nó. Nhưng tôi biết chúng tôi có thể trở nên đặc biệt.”

Young cũng giải thích điều anh thích nhất khi chơi với Murray, người có cùng ngày sinh.

Young nói: “Bạn phải có những người trên sân có thể suy nghĩ. “Vì vậy, đôi khi bạn bị bắt, bạn ném cho một người không biết phải làm gì khi bắt được nó…điều đó khó hơn. Nhưng có một anh chàng như DJ, tôi có thể ném nó vào anh ta và tôi biết anh ta đang ở thế tấn công. Anh ta có thể bắt nó và đi theo người đang giữ, anh ta có thể đánh người bắn – anh ta có thể đánh [Bogdan Bogdanovic] trong góc.”

Kế tiếp: 7 cầu thủ tự do đã được Hawks ký hợp đồng với thời kỳ đỉnh cao của họ

Một mùa giải đầy đủ để Snyder thực hiện kế hoạch của mình, cộng với một trại huấn luyện khác và tiền mùa giải để Young và Murray quen hơn với việc chơi với nhau trên sân, sẽ chỉ có lợi cho nhóm này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *