Chìa khóa chiến thắng của Brooklyn Nets trước 76ers

Trận đấu sau mùa giải của Nets sẽ bắt đầu vào thứ Bảy và đội sẽ có đầy đủ khả năng chống lại một trong những ứng cử viên hàng đầu trong giải đấu. Nhóm trẻ của Brooklyn đã thể hiện khả năng xông xáo và cạnh tranh với những đội mạnh nhất hàng đêm, nhưng vòng loại trực tiếp sẽ là một thử thách khác.

Để đánh bại một đội trong giai đoạn sau mùa giải, mỗi đội phải chơi hết sức mình để giành chiến thắng tốt nhất trong bảy trận đấu. Và mặc dù điều đó nghe có vẻ dễ dàng, nhưng tỷ lệ sai sót vào thời điểm này của mùa giải là rất mong manh.

Jacque Vaughn và công ty biết điều đó, đó là lý do tại sao các đội sẽ tìm kiếm một kế hoạch trò chơi sẵn sàng để thi đấu.

Chìa khóa chiến thắng của Nets

Chăm sóc bóng rổ

76ers xếp hạng trong top 10 về cả xếp hạng phòng ngự và đánh cắp mỗi trận trong mùa giải này. Để Nets có cơ hội trong loạt trận này, đội cần phải chăm sóc bóng. Nhưng tại sao?

Bên kia sân, Philadelphia xếp thứ 3 về chỉ số tấn công. Nhiều cơ hội hơn được trao cho Sixers để ghi bàn sẽ chỉ làm tăng thêm những gì sẽ là một chặng đường khó khăn cho Nets.

Nếu Brooklyn có thể đưa ra những quyết định thông minh khi tấn công và giữ vững tinh thần cho hàng thủ 76ers, thì hàng công của Nets sẽ có nhiều cơ hội tìm kiếm thành công hơn khi tấn công.

Tìm cách hạn chế Joel Embiid

Brooklyn sẽ gặp khó khăn trong việc làm chậm Joel Embiid, và mặc dù gần như không thể ngăn chặn hoàn toàn người dẫn đầu MVP, nhưng các đội đã chứng minh rằng bạn có thể làm chậm anh ta.

Nic Claxton sẽ được giao vai trò chính để bảo vệ Embiid, nhưng càng có nhiều cơ thể lao vào anh ta và phạm vi bảo hiểm bị trộn lẫn, sản phẩm của Kansas sẽ càng khó tìm được nhịp điệu của anh ta. May mắn thay cho Nets, họ có một số người phòng thủ có năng lực như Claxton, Dorian Finney-Smith và Royce O’Neale, những người có thể cố gắng loại bỏ trung lộ khỏi trò chơi của anh ta.

Mặc dù bản thân việc hạn chế Embiid sẽ là một thách thức, Claxton và công ty biết rằng tất cả bắt đầu từ đó.

Thực hiện cuộc tấn công qua Mikal Bridges

Kể từ khi được chuyển đến Brooklyn, Mikal Bridges đã đẩy mạnh lối chơi của mình và phát triển thành một trong những ngôi sao trẻ đáng xem nhất của giải đấu. Bridges ghi trung bình 26,1 điểm mỗi trận, 4,5 rebound mỗi trận và 2,7 pha kiến ​​​​tạo với Nets. Nếu Villanova alum có thể tiếp tục sản xuất ở cấp độ mà anh ấy có gần đây, 76ers sẽ gặp khó khăn trong việc ngăn cản anh ấy.

Khả năng xử lý bóng và kéo căng mặt sân của tiền đạo đa năng này sẽ giúp Vaughn và các nhân viên của Nets có nhiều lựa chọn khi tấn công. Càng nhiều lựa chọn thì càng tốt.

Nếu Bridges có thể thu hút sự chú ý từ những người chơi khác như Spencer Dinwiddie, thì hành vi phạm tội của họ có thể tiếp tục tăng lên một cấp độ khác vào đúng thời điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *