Charlotte Hornets phải nỗ lực để đưa Tyler Herro khỏi Miami

Charlotte Hornets gần đây đã được nêu tên là một đội có thể quan tâm đến việc có được sự phục vụ của Tyler Herro từ Miami Heat. Charlotte phải làm nhiều hơn là chỉ quan tâm và gây áp lực toàn diện để có được Herro. Trong khi sự tham gia của Charlotte và các cuộc đàm phán thương mại tiếp theo phụ thuộc vào việc Portland Trail Blazers giao dịch Damian Lillard với Miami, thì Hornets phải làm bất cứ điều gì cần thiết để biến điều đó thành hiện thực.

Mới 23 tuổi, Herro là một cầu thủ rất tài năng, người sẽ phù hợp với đội hình hiện tại ở Charlotte. LaMelo Ball (22), Mark Williams (21), PJ Washington (25) và Brandon Miller (20) là những cầu thủ chính của Hornets trong ngắn hạn và dài hạn. Tìm cách thêm một cầu thủ khác vào đội hình xuất phát của họ, như Herro, sẽ giúp đẩy nhanh quá trình xây dựng lại đội hình, đồng thời duy trì tính toàn vẹn của đội hình trong tương lai.

Việc đưa Herro vào đội hình xuất phát của Charlotte thay vì Terry Rozier có thể mang lại thành công ngay lập tức cho đội Hornets này. Herro là tay bắn ba điểm tốt hơn Rozier với cùng số lần thử mỗi trận (8,0), thực hiện ba cú từ sâu với 37,8% số cú sút của anh ấy vào năm ngoái so với 2,6 của người sau là 32,7%. Ngoài ra, tỷ lệ ghi bàn hiệu quả của Herro cao hơn gần 5% so với Rozier (53,1% -48,4%). Charlotte phải tìm cách trở thành một đội tốt hơn từ tầm xa và khá rõ ràng rằng Herro có thể giúp đỡ trong lĩnh vực đó.

Hornets là một đội cần vận hành theo một cách nhất định, đó là xây dựng thông qua dự thảo và giao dịch. Charlotte không phải là điểm đến của đại lý tự do và ngay cả khi họ có thể ký hợp đồng với một cầu thủ trong đại lý tự do, điều đó sẽ yêu cầu một khoản trả quá cao không quá cũ. Cách tiếp cận tốt hơn là tham gia giao dịch với tư cách là nhóm thứ ba hoặc thứ tư để tạo điều kiện thuận lợi cho giao dịch, chẳng hạn như Lillard đến Miami. Nếu Heat và Trail Blazers đồng ý với một thỏa thuận dành cho Lillard yêu cầu phải chuyển nhượng Herro, thì Hornets phải đảm bảo rằng họ là đội có được sự phục vụ của anh ấy.

Giao dịch được đề xuất có Hornets giao dịch với Hayward và giành được một ngôi sao lớn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *