Charlotte Hornets Miles Bridges sẽ trở lại như thế nào?

Hiện tại, người ta đã chấp nhận rộng rãi rằng Miles Bridges sẽ trở lại sau án treo giò và sẽ chơi cho Charlotte Hornets vào mùa giải tới. Đặc vụ tự do bị hạn chế đã chính thức bị đình chỉ trong 30 ngày vì một vụ bạo lực gia đình với mẹ của các con anh ta dẫn đến việc tư vấn theo lệnh của tòa án. Bất chấp án treo giò 30 ngày, Bridges đã không thi đấu tại NBA trong cả mùa giải trước. Liên đoàn đã phán quyết rằng 20 trong số 30 trận bị treo giò của anh ấy sẽ bị ràng buộc với thời gian chờ, nghĩa là anh ấy sẽ bỏ lỡ 10 trận của mùa giải 2023-24.

Cơ bản về những gì sẽ xảy ra và nơi Bridges sẽ ở khá rõ ràng. Nhưng trên thực tế, có một khía cạnh con người đối với những gì Bridges trông giống như trên sân. Anh ấy sẽ mất bao lâu để lấy lại phong độ từng khiến anh ấy sắp được trả một khoản tiền lớn? Anh sẽ được đồng đội đón nhận như thế nào? Người hâm mộ sẽ đón nhận nó như thế nào? Sẽ không có cách nào để tránh một quá trình chuyển đổi khó khăn. Anh ta bị bắt vì một tội ác bạo lực và những chi tiết thân mật về mối quan hệ cá nhân của anh ta đã được đưa lên tin tức quốc gia. Việc anh ấy bị treo giò được cho là cuộc nói chuyện được bàn tán nhiều nhất về đội trong cả năm.

Trên thực tế, sự trở lại của Miles Bridges sẽ như thế nào?

Đối với những gì đáng giá, một vài lần anh ấy tham gia vào trò chơi Hornets, anh ấy rõ ràng đã được một số đồng đội của mình chào đón. Hơn nữa, LaMelo Ball đã công khai nói rằng anh ấy nhớ Bridges trong khi nói thêm rằng anh ấy không biết mọi thứ về tình huống này. Mối quan hệ của Ball với Bridges có thể đóng một vai trò lớn trong việc đội muốn anh ấy trở lại. Mối ràng buộc mà cả hai chia sẻ trong và ngoài tòa án là điều hiển nhiên.

Từ quan điểm bóng rổ, hành vi phạm tội tồi tệ nhất của giải đấu có thể sử dụng một cầu thủ năng động như Bridges. Anh ấy đã cải thiện khả năng xử lý của mình, điều này cho phép anh ấy bắt đầu nhiều trận đấu hơn ở nửa sân. 4,2 lần ném phạt mỗi trận của anh ấy trong giai đoạn 2021-22 là đỉnh cao trong sự nghiệp và cho thấy rằng anh ấy cảm thấy thoải mái khi tấn công rổ và sử dụng khung hình 6’6 225 pound mạnh mẽ của mình. Anh ấy đã thực hiện bước nhảy tấn công từ một cầu thủ bay cao với cú sút ba điểm, thành một cầu thủ ghi bàn ba cấp độ ổn định. 20,2 điểm mỗi trận của anh ấy đã dẫn đầu đội trong mùa giải đó. Với cả năm không thi đấu bóng rổ, quá trình học hỏi của anh ấy để trở lại phong độ đỉnh cao sẽ là điều đáng xem.

Và có lẽ đối với một số người hâm mộ, đó là tất cả những gì quan trọng. Những gì ông đã làm tại tòa án. Tách tác phẩm nghệ thuật khỏi nghệ sĩ là cách phổ biến mà người hâm mộ xử lý hành vi xấu của những người sáng tạo yêu quý của họ. Một số sẽ đấu tranh với điều đó một cách mạnh mẽ. Bản chất phổ biến của bạo lực bạn tình sẽ khiến một số người hâm mộ khó chịu vì trải nghiệm cá nhân của họ với nó. Và đó chỉ là cơ sở người hâm mộ Charlotte Hornets. Trên đường đi, Bridges có thể phải đối phó với rất nhiều người không cần động cơ để ghét anh ta ngay từ đầu.

Sẽ có nhiều ý kiến ​​về việc liệu Hornets có nên mang anh trở lại hay không. Và thậm chí nhiều hơn về hình phạt nên là gì, và mức độ mà anh ta nên bị đánh giá công khai vì thời điểm tồi tệ nhất của mình. Cuối cùng, sự thay đổi và phát triển lớn nhất phải xảy ra đối với Bridges khỏi máy ảnh. Nhưng sẽ thật ngu ngốc khi giả vờ rằng nhận thức của công chúng sẽ không ảnh hưởng đến việc anh ấy sẽ hòa nhập trở lại văn hóa của Hornets một cách suôn sẻ như thế nào.

Kế tiếp: Charlotte Hornets sẽ gặp vấn đề về hình ảnh nếu họ chọn Brandon Miller/Emoni Bates?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *