Charlotte Hornets là những người nhận được danh hiệu thích hợp

Charlotte Hornets nhận thấy mình được trao cho một danh hiệu có vẻ rất phù hợp cho mùa giải 2023-2024 sắp tới. Tiêu đề là gì? Đội bóng khó đoán nhất NBA. Đây là lời của Ngài Charles phụ trách Alexander Shefchyk trong một bài báo được xuất bản gần đây, và thật dễ hiểu tại sao.

Những lo ngại về các vấn đề ngoài tòa án, trong quá khứ và hiện tại, từ hành vi kỳ lạ trên mạng xã hội của Kai Jones đến các vấn đề pháp lý nghiêm trọng hơn đã khiến Shefchyk tuyên bố, “Có vẻ như mỗi ngày bạn mở mạng xã hội, bạn đều nghe về một chiếc Hornet mới được kết nối với một thứ gì đó lố bịch ngoài việc chơi bóng rổ. Không phải là một tình huống lý tưởng”. Việc mô tả các sự kiện gần đây quá phù hợp có phần khiến tình trạng hiện tại của loạt phim Hornets trở nên đáng lo ngại.

Ngoài ra, sự thay đổi quyền sở hữu gần đây ở Charlotte được coi là một yếu tố tiềm năng. Không có gì lạ khi một thương hiệu thể thao gặp phải một số mức độ bất ổn sau khi thay đổi quyền sở hữu và với tình trạng vốn đã không ổn định của Hornets, sẽ có nhiều khả năng mọi thứ sẽ vượt quá tầm kiểm soát.

Nhưng có lẽ một lĩnh vực có thể dẫn đến sự bất ổn lớn nhất ở Charlotte mùa này. chấn thương. Đặc biệt, LaMelo Ball và Gordon Hayward được cho là gặp khó khăn trong việc giữ sức khỏe gần đây. Trong khi thời gian của Hayward với Hornets dường như sẽ sớm kết thúc, Ball cũng quan trọng trong mùa giải này và những người ở tuyến dưới vì anh ấy là cầu thủ tài năng nhất của họ. Lựa chọn dự thảo tổng thể thứ ba trước đây đã bỏ lỡ phần lớn mùa giải trước, khiến đội khó tìm được thành công nào khi vắng mặt anh ấy.

Mặc dù tác giả tin rằng Charlotte có thể lọt vào vòng loại trực tiếp, (không nêu rõ trình độ thực tế sau mùa giải so với Giải đấu khởi động), nhưng dường như vẫn có cảm giác hoài nghi về khả năng thành công. Điều này bắt nguồn từ sự không chắc chắn trước đây của loạt phim và có khả năng rất thực tế là nó sẽ tiếp tục diễn ra trong các mùa sau. Cho đến khi Hornets có thể chứng minh rằng họ không còn là tổ chức như trước nữa, sẽ tiếp tục có những nghi ngờ về việc liệu họ có thể thực hiện bước tiếp theo với tư cách là nhượng quyền thương mại hay không.

Charlotte Hornets phải nỗ lực để đưa Tyler Herro khỏi Miami

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *