Charlotte Hornets để có được sự tăng cường rất cần thiết cho đội hình của họ

Mùa giải Charlotte Hornets 2023 đã có một khởi đầu khó khăn. Với thành tích 3-7 trong 10 trận đầu tiên, Charlotte đã phải vật lộn với mọi sự lạc quan về mùa giải đang dần mất đi khi mỗi ngày trôi qua. Trong khi mọi thứ ở Charlotte có vẻ ảm đạm, tất cả vẫn chưa mất đi vì họ sẽ nhận được sự trợ giúp rất cần thiết từ Miles Bridges. Bridges sẽ trở lại thi đấu cho Hornets sau khi án treo giò của anh ấy bắt đầu mùa giải kết thúc với vai trò được mô tả là vai trò quan trọng.

Người ta hy vọng rằng việc mang về một người có tài năng như Bridges sẽ giúp giải quyết vấn đề tấn công của họ và mang lại nhiều chiến thắng hơn cho Hornets. Bridges ghi trung bình 20,2 điểm, 7,0 rebounds và 3,8 kiến ​​​​tạo trong 35,5 phút trong 80 trận bắt đầu lần cuối cùng anh có mặt trên sân, tất cả đều là đỉnh cao trong sự nghiệp. Vấn đề là lần cuối cùng Bridges thực sự xuất hiện trong một trò chơi là ngày 10 tháng 4 năm 2022 và có thể có rất nhiều vết rỉ sét khi anh ấy trở lại. Một cầu thủ chỉ có thể làm được rất nhiều điều trong thời gian ngồi ngoài quá lâu, vì không có sự thay thế thực sự nào cho hành động của một trận đấu NBA thực sự.

Charlotte không cần Bridges làm vị cứu tinh vì nghĩ rằng đó sẽ là một việc làm ngu ngốc. Những gì Hornets cần từ cựu Michigan State Spartan là trở thành một trong số ít những mảnh ghép có thể đóng góp vào nỗ lực tập thể để hoạt động tốt hơn.

Sự tái hòa nhập của Bridges ít nhất sẽ khiến đội Hornets này trở nên cạnh tranh hơn trong các trò chơi, ngay cả khi điều đó không có nghĩa là sẽ giành được nhiều chiến thắng hơn. Đây là một tổ chức hiện đang ở thời điểm trong quá trình xây dựng lại, đòi hỏi phải xác định những người chơi thuộc và không thuộc tương lai của họ. Lý tưởng nhất là Bridges có thể giúp nâng cao trình độ nhân tài ở Charlotte và giúp tổ chức này sớm trở nên cạnh tranh hơn. Nếu không, sẽ không ngạc nhiên khi thấy Charlotte chuyển một số cầu thủ vào cuối mùa giải vì họ thiên về việc dọn dẹp đội hình lộn xộn và xây dựng cho tương lai.

3 số liệu thống kê kinh hoàng làm nổi bật nỗi đau tấn công của Charlotte Hornets

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *