Charlotte Hornets đang có một chuỗi chiến thắng khác

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Charlotte Hornets bất bại trong ba cuộc thi gần đây nhất của họ. Một đội có hy vọng đá playoff đã biến mất trước khi lịch quay, vẫn đang chiến đấu chống lại một đội đang tranh giành một suất đá playoff. Họ đã đánh bại Dallas Mavericks hai lần và đánh bại Oklahoma City Thunder, cả hai hiện đang ở vị trí 37-39 trong năm và đứng thứ 11 và 10 trong bảng xếp hạng Western Conference. Mỗi trận đấu đối với họ đều có ý nghĩa của trận play-off/play-in.

Trong ba trận đấu đã qua, Charlotte Hornets đứng thứ 9 về xếp hạng phòng ngự và thứ 14 về xếp hạng tấn công trong giải đấu. Để tham khảo, trong năm nay, Hornets lần lượt ở vị trí thứ 30 và 20. Sự cải thiện, ngay cả với những chấn thương khác nhau, cho thấy rằng Hornets đang tìm thấy bước tiến của mình.

Có thể hiểu được nếu chiến thắng một trò chơi sau khi khả năng xảy ra hậu mùa giải không còn là tin tức tiêu đề. Nhưng điều quan trọng là không được coi nó là vô nghĩa. Đầu tiên, đội đối phương là Hornets đã cố gắng hết sức để giành chiến thắng. Thứ hai, đây là những phút quan trọng của các cầu thủ trẻ. 10 cầu thủ trong danh sách có kinh nghiệm NBA từ ba năm trở xuống. Chuỗi ba trận thắng hiện tại là chuỗi dài thứ hai trong mùa giải của Hornets.

Ngày 24 tháng 3 năm 2023: Charlotte Hornets @ Dallas Mavericks

The Hornets đã dẫn đầu ngay lập tức trong quý đầu tiên. Họ đã đánh rơi 37 điểm và làm như vậy với tư cách là một đội đoàn kết. Trong số 14 bàn thắng được thực hiện trong quý, 11 bàn trong số đó được kiến ​​tạo. Và năm người chơi khác nhau đã ghi được ít nhất sáu điểm trong hiệp đầu tiên. Hornets tiếp tục tăng tốc và dẫn trước tới 18 trong hiệp hai trước khi Mavs kết thúc trò chơi ngay trước giờ nghỉ giải lao.

The Hornets chỉ dẫn trước một lần trong trò chơi, nhờ cú nhảy tầm trung mở đầu của Luka Dončić. Điều đó không có nghĩa là trận đấu diễn ra dễ dàng đối với đội khách, sau khi dẫn trước với hai con số trong phần lớn thời gian của trận đấu, Mavs đã vượt lên dẫn trước một điểm nhờ pha lập công của Jayden Hardy khi trận đấu chỉ còn hơn tám phút. trò chơi.

Sau khi Hardy thắng 97-96, Hornets tiếp tục chạy với tỷ số 10-0, về cơ bản sẽ khiến trận đấu kết thúc, mặc dù Mavs đã nỗ lực dũng cảm khi trận đấu khép lại. Gordon Hayward và PJ Washington đã thực hiện phần lớn cú đấm ghi bàn, kết hợp với nhau để tạo ra 53 điểm và Hayward đã thực hiện được 9 pha kiến ​​​​tạo cao nhất trong mùa giải.

Nhưng đó không chỉ là những nghi phạm thông thường với các khoản đóng góp. Mark Williams, lần đầu tiên chơi một số trận sau chấn thương ngón tay cái, vào sân từ băng ghế dự bị và ghi được 13 điểm và giành được 8 rebound sau 21 phút thi đấu. Người thay thế anh ấy, trung vệ xuất phát Nick Richards, đã có một cú đúp với 10 điểm và 11 pha kiến ​​​​tạo. Mọi người bắt đầu đều ghi được số điểm gấp đôi, bao gồm cả Dennis Smith Jr. (13) —người đã đánh ba quả muộn để giúp giành chiến thắng trước đội đã chọn anh ta.

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *