Charlotte Hornets đã chiến thắng văn hóa biểu diễn của Mavs

Với tư cách người hâm mộ, không nhiều tia vui mừng đến từ một đội bóng đang có thành tích toàn thua. Đặc biệt là ở NBA, nơi mà ngay cả một chiến thắng cũng có thể đồng nghĩa với một bước thụt lùi tổng thể đối với tổ chức. Nhưng vào chiều Chủ nhật, Charlotte Hornets đã mang đến cho người hâm mộ của họ một điều gì đó thực sự phấn khích—là người phá hỏng cơ hội đá playoff của Dallas Mavericks.

Hội nghị phương Tây rất đông. Chỉ bốn trận đấu cách biệt vị trí thứ tư Phoenix Suns với vị trí thứ 12 Utah Jazz. Mavs đứng thứ 11, sau khi để thua các ván đấu liên tiếp. Cả hai trận thua đều thuộc về Hornets, một đội có hy vọng đá playoff đã tiêu tan từ lâu trước khi thời tiết bắt đầu ấm lên và đồng hồ quay ngược lại một giờ.

Thông thường, vào thời điểm này của mùa giải, các đội đang tranh giành một suất đá playoff hoặc cho các cầu thủ nghỉ ngơi để giành suất đá playoff. Một số đội đang xếp hàng người chơi để giành một vị trí cho bản nháp. Kiểu thao túng đội hình này đôi khi có thể dẫn đến việc ném rổ không đồng đều, không thể so sánh với những gì thường thấy trong giải đấu.

Những người hâm mộ Charlotte Hornets phải mong chờ điều gì?

Nhưng phần còn lại của lịch trình của Hornets và sự xáo trộn của hội nghị phương Tây có nghĩa là đội dự bị của Hornets — thi đấu vì chấn thương trong danh sách — có thời gian phát triển đáng kể trước sự cạnh tranh chất lượng của NBA. Charlotte còn sáu trận đấu, năm trong số đó gặp các ứng cử viên trong trận playoff. Trận đấu đơn độc của họ với Houston Rockets sẽ đóng vai trò là điểm khác biệt chính cho hai đội gần cuối giải đấu về tổng số trận thắng.

Rockets bước vào mùa giải này khi biết rằng họ sẽ không thi đấu tốt. Họ sử dụng những tài năng trẻ và trao đổi hoặc mua những cầu thủ kỳ cựu, những người có thể giúp ích cho chất lượng bóng rổ mà họ chơi. Cải tiến đó có thể dẫn đến nhiều chiến thắng hơn và cơ hội nhận được giải thưởng hàng đầu thấp hơn.

Thành thật mà nói, Hornets đang có tổng số trận thắng thấp. Họ đã thua một số trận vì chấn thương với Gordon Hayward, Terry Rozier và LaMelo Ball đều vắng mặt trong những phút đáng kể. Miles Bridges, tiền vệ được kỳ vọng của đội và là cầu thủ ghi bàn hàng đầu của Hornet mùa trước, đã bỏ lỡ mọi trận đấu trong mùa giải này vì bị bắt và bị phạt. Đội này sẽ có thể vượt qua khó khăn trong trận đấu. Không phải là một trong những đội kém thành công nhất trong giải đấu.

Tuy nhiên, ngay cả với những hy vọng cao ở mùa giải này đã bị tiêu tan từ lâu, đội bóng này vẫn tiếp tục gặp khó khăn. Đội này không có lý do thực sự để càn quét Dallas Mavericks. Theo Maledon và James Bouknight đã chơi vài phút mặc dù không thi đấu từ cuối tháng Giêng. Việc mua lại vào cuối mùa giải Svi Mykhailiuk tiếp tục khả năng bắn súng sắc bén của anh ấy (anh ấy đã sút 44,7% từ ba lần kể từ khi anh ấy trở lại trong thương vụ Jalen McDaniels 13 trận trước) và đạt +16 trong 33 phút thi đấu với Mavs vào Chủ nhật.

The Hornets đặt cơ hội lọt vào vòng loại trực tiếp của Mavericks bằng chế độ ăn kiêng thể hiện chất lượng văn hóa của Charlotte. Một nền văn hóa đại diện trực tiếp cho huấn luyện viên trưởng Steve Clifford. Đội này vẫn đang chiến đấu và cải thiện—đặc biệt là phòng thủ. Vì một số đội rất vui khi chìm đắm trong sự tầm thường và đã như vậy kể từ đầu mùa giải, Hornets trông giống như một đội sẽ cải thiện và trở thành phiên bản tốt hơn của chính họ vào đầu mùa giải tới.

Kế tiếp: Steve Clifford chỉ muốn giành chiến thắng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *