Charlotte Hornets có nên truy lùng Buddy Hield không?

Theo Shams Charania của The Athletic, sau khi không đồng ý gia hạn hợp đồng, Indiana Pacers đã mời hậu vệ bắn súng Buddy Hield tham gia các cuộc đàm phán thương mại. Khi các cuộc đàm phán thương mại này chỉ mới bắt đầu, Charlotte Hornets có nên ném mũ vào võ đài và cố gắng đưa nó vào thị trấn không?

Để Charlotte có được sự phục vụ của Hield, điều đó có nghĩa là phải rời bỏ Terry Rozier. Mặc dù Hield lớn hơn một chút và cần một hợp đồng mới, nhưng sự phù hợp của anh ấy với cầu thủ xuất sắc nhất của Charlotte, LaMelo Ball, có thể sẽ tốt hơn.

Hield đang ghi trung bình nhiều hơn một con ba điểm (3,6) so với Rozier (2,6) với số lần thử mỗi trận bằng một nửa (8,5-8,1). Do Hornets gặp khó khăn trong việc bắn từ sâu, điều này sẽ còn phải mất một chặng đường dài để cải thiện lĩnh vực này. Charlotte thực hiện 10,7 cú ném ba mỗi trận, xếp thứ ba ở NBA mùa trước và điều đó là không thể chấp nhận được đối với một đội đang muốn tiến một bước trong mùa giải này.

Nhưng vấn đề không chỉ là ba chiếc khác của Hield mà còn là cách nó được tạo ra. Hield đứng thứ ba trong giải đấu mùa trước về ba lần bắt và bao, với 2,5 lần thực hiện 6,0 lần mỗi trận. Trong khi đó, Rozier thực hiện 1,2 trên 3,5 lần thử trong năm 2022-23, giảm so với mức trung bình trước đó là 2,3 trên 5,4 trong năm 2020-21 và 2,1 trên 5,5 trong năm 2021-22. Mặc dù một số điều này có thể đổ lỗi cho việc Hornets mất quá nhiều cầu thủ vào năm ngoái vì chấn thương, nhưng thực tế là đây đã có xu hướng giảm trong vài năm vẫn đáng chú ý.

Mặc dù rõ ràng rằng Hield phù hợp hơn với Ball và khả năng trở thành một trong những tay bắn ba điểm xuất sắc nhất giải đấu của anh ấy là rất hấp dẫn, nhưng thực tế là anh ấy cần một hợp đồng mới, ngoài việc đứng về phía sai lầm. . từ 30 có thể ngăn cản Hornets tiến về phía trước một cách nghiêm túc. Đó là về việc hiểu vị trí của Hornets trong thời gian cạnh tranh của họ. Charlotte vẫn còn nhiều năm nữa mới trở thành một đội chiến thắng và bản chất của chiến thắng bây giờ để có được Hield không phù hợp với dòng thời gian của họ.

Hornets đang ở vị trí để đánh đổi những tài năng lớn tuổi hơn là có được nó vào thời điểm này, và thật thú vị khi tưởng tượng Hield bên cạnh Ball trong vòng quay bắt đầu của Charlotte, thật không có ý nghĩa gì khi xem xét đội đang ở đâu. dự kiến ​​sẽ hoàn thành.

Terry Rozier của The Hornets đang ở giai đoạn bảo vệ bắn súng kém lý tưởng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *