Charlotte Hornets cần sự cải thiện từ Mark Williams

Mark Williams tham gia giải đấu với tư cách là một trong hai lượt chọn nháp ở vòng đầu tiên cho Charlotte Hornets. Và nếu điều đó vẫn chưa đủ, thì người chơi khác được chọn cũng là một người lớn — Jalen Duren đã được Hornets chọn trước anh ta hai lượt. Duren, người sau đó đã được giao dịch trong một thỏa thuận ba đội liên quan đến điểm đến chính của anh ấy là Detroit Pistons, bắt đầu sự nghiệp của mình theo một cách hoàn toàn khác với Williams. Duren bắt đầu sự nghiệp của mình với trận đấu ghi 14 điểm, 10 lần bật lại.

Anh ấy cũng chơi trung bình hơn 20 phút một trận trong 10 trận đầu tiên anh ấy chơi. Williams chỉ đá chính 17 trận trong cả mùa giải (so với 31 trận của Duren) và không thường xuyên chơi hơn 20 phút một trận cho đến giữa tháng Hai. Kế hoạch phát triển của Duren khác với của Williams.

Mùa thứ 2 thành công như thế nào đối với Mark Williams?

Williams sẽ bắt đầu mùa giải thứ hai với tư cách là người bắt đầu giả định cho Charlotte Hornets. Không giống như năm tân binh của anh ấy, anh ấy không có cựu binh nào phải thay thế, giống như khi anh ấy được nhập ngũ và Mason Plumlee được cho là đang có mùa giải tốt nhất trong sự nghiệp của anh ấy. Williams sẽ mãi mãi gắn liền với Duren. Và sự tiến bộ của anh ấy thông qua giải đấu có thể là một trường hợp nghiên cứu về những ưu và nhược điểm của việc đưa một cầu thủ được thổi phồng từ từ.

Mùa giải này về cơ bản sẽ là năm tân binh của anh ấy theo nhiều cách. Vị trí của anh ấy không chỉ được đảm bảo trong đội hình mà còn có thể sẽ có nhiều thời gian hơn bên cạnh cầu thủ xuất sắc nhất của đội, LaMelo Ball, người đã bị chấn thương mắt cá ngay sau khi Williams bắt đầu thi đấu thường xuyên. Chơi ổn định với một mối đe dọa chọn và cuộn như Ball, một trong những người chuyền bóng giỏi nhất giải đấu, sẽ trở nên tuyệt vời đối với anh chàng có khả năng sẽ thiết lập nhiều màn hình đó.

Với một nhóm người chơi tốt hơn xung quanh anh ấy, kỳ vọng cũng sẽ tăng lên. Đã qua rồi thời kỳ thi đấu cho một đội bóng đang trải qua một mùa giải bết bát. Và với lựa chọn thứ hai của đội trong dự thảo, cũng như khả năng bán nhượng quyền thương mại, Hornets sẽ là tâm điểm chú ý của quốc gia hơn nhiều so với mùa giải trước. Hơn nữa, Kai Jones và Nick Richards cũng có thể sẽ chơi nhiều thời gian hơn. Nó khác với một sự khởi đầu rõ ràng hơn là một dự trữ.

Đối với sự tín nhiệm của anh ấy, ngay cả trong thời gian hạn chế, Williams đã cho thấy điều gì khiến anh ấy trở thành người được chọn trong vòng đầu tiên từ Duke. Anh ấy đã tạo ra 11 cú đúp. Anh ấy bắt đầu với 10 ví dụ trong trò chơi. Để duy trì loại hình sản xuất đó sẽ là một yêu cầu cao, nhưng trung tâm 7’1 có thể sẽ trở nên chiếm ưu thế hơn khi số phút của anh ấy tăng lên. Williams, người đứng thứ hai trong số các tân binh về PER theo ESPN, có cơ hội trở thành một cầu thủ trẻ xuất sắc—có thể góp mặt trong trận đấu Rising Stars năm tới ở Indianapolis.
Williams có thể khởi đầu chậm chạp, nhưng thời cơ của anh ấy sẽ đến. Vẻ ngoài mà anh ấy thể hiện như một phần của hàng thủ được cải thiện của Hornets thật ấn tượng. Với nhiều thời gian hơn trên sân, anh ấy sẽ chứng minh Hornets có khả năng phát triển tài năng.

Kế tiếp: 3 người chơi Charlotte Hornets nên nhắm mục tiêu với lượt chọn thứ 27 của họ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *