Charlotte Hornets cần một người bảo vệ điểm dự phòng

Théo Maledon đã không thi đấu kể từ tháng 12 khi anh ấy bước vào trận đấu giáp lưng đầu tiên với Dallas Mavericks. Anh ấy đã dành phần lớn thời gian của mình cho chi nhánh G League của Charlotte Hornets trong mùa giải này. Anh ấy đã chơi 24 trận, bắt đầu tất cả trừ hai trận. Người bảo vệ điểm 6’4 đến từ Pháp đang ở năm thứ ba trong giải đấu nhưng mới 21 tuổi. Giống như nhiều cầu thủ sinh ra ở nước ngoài, anh ấy đã chơi chuyên nghiệp từ khi còn là một thiếu niên.

Maledon được soạn thảo bởi Oklahoma City Thunder và chơi trong 65 trận, bắt đầu 49 cuộc thi đáng kinh ngạc. Bất chấp số phút ra sân hạn chế, anh ấy đã thể hiện tiềm năng lớn với tư cách là một cầu thủ kiến ​​​​tạo — anh ấy đã có 12 pha kiến ​​​​tạo đỉnh cao trong sự nghiệp trong năm tân binh của mình. Đó là một trong hai cú đúp mà anh ấy có được trong sự nghiệp của mình. Cuối cùng, anh ta được giao dịch với một thương hiệu xây dựng lại khác, Houston Rockets, được miễn trừ và được Hornets chọn theo hợp đồng 2 chiều.

Théo Maledon đã cho Charlotte Hornets xem cái gì?

Thời gian ra sân của anh ấy trong trận đấu thứ hai với Dallas thật nổi bật. Mặc dù những con số của anh ấy hơi dành cho người đi bộ, sáu điểm và năm pha kiến ​​​​tạo cho tỷ lệ +2 trong gần 20 phút của trận đấu, nhưng nó đã đánh dấu một lỗ hổng rõ ràng cho Charlotte Hornets. Họ cần một người bảo vệ điểm dự phòng để chơi trong một thời gian.

Theo Statmuse, The Hornets có số điểm mỗi trận ít thứ năm được tạo ra từ băng ghế dự bị của họ trong mùa giải này (29,3). Vai trò của người bảo vệ điểm dự phòng là thực hiện hành vi phạm tội. Thường thì đồng đội mà anh ấy ngồi chung sân không phải là cầu thủ ghi bàn tốt nhất của đội, và do đó, họ càng khao khát có một người lập công để giúp họ sở hữu hàng tấn công dễ dàng hơn. Đối với Hornets, một đội đã mất đi những ngôi sao lớn đã làm rạng danh phần còn lại của đội hình NBA, vai trò đó trở nên quan trọng hơn và khó khăn hơn.

Đặc biệt, với Hornets, vai trò bảo vệ điểm dự phòng có một công việc khác — một người khởi đầu tiềm năng. LaMelo Ball, với tất cả sự vĩ đại của anh ấy, vẫn chưa chơi 82 trận. Trên thực tế, cầu thủ năm thứ ba sẽ bỏ lỡ 84 trận đấu sau khi mùa giải kết thúc. Điều quan trọng đối với người đảm nhiệm vai trò này là có thể duy trì khả năng tấn công của Hornets bất cứ khi nào Ball ngồi trên băng ghế dự bị, cho dù đó là khi anh ấy đang nghỉ ngơi giữa các lần dừng hay nếu anh ấy đang nghỉ ngơi trong bộ quần áo đường phố.

Maledon, người đã thể hiện thành thạo vai trò này ở nhiều thời điểm khác nhau trong sự nghiệp của mình, có thể không phải là giải pháp lâu dài cho Hornets (anh ấy sẽ là cầu thủ tự do vào cuối mùa giải), nhưng rõ ràng là đội cần anh ấy . một bàn tay mạnh mẽ để hướng dẫn anh ấy tiến về phía trước để đảm bảo tiến độ của đội.

Kế tiếp: 3 cải tiến mà Charlotte Hornets cần thực hiện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *