Charlotte có thể đấu tranh để giữ lại các đại lý miễn phí quan trọng

Tương lai của Miles Bridges là chủ đề bàn tán của những người hâm mộ Charlotte Hornets trong 12 tháng qua sau vụ bạo lực gia đình vào mùa hè năm 2022. Bridges dự kiến ​​sẽ trở lại NBA vào mùa giải tới. Hiện tại, Hornets có toàn quyền kiểm soát tương lai của Bridges, với việc văn phòng chính mở rộng đề nghị đủ điều kiện của cầu thủ 25 tuổi để biến anh ta trở thành cầu thủ tự do bị hạn chế.

Tuy nhiên, có vẻ như tương lai của Bridges với thương hiệu Hornets không được định sẵn. Theo báo cáo ngày 30 tháng 6 của Jake Fischer của Yahoo Sports, Charlotte ‘không có con đường thẳng’ để giữ người bảo vệ bùng nổ với nhượng quyền thương mại.

Fischer viết: “The Hornets dường như không có con đường dễ dàng để tái ký hợp đồng với Miles Bridges. “Tiền đạo 25 tuổi đã bỏ lỡ cả mùa giải 2023-24 sau một vụ bạo lực gia đình vào mùa hè năm ngoái. Các nguồn tin cho biết Bridges và đại diện của anh ấy tại Klutch Sports thậm chí đã thảo luận về chủ đề Charlotte rút lại lời đề nghị đủ điều kiện để biến Bridges trở thành cầu thủ tự do không hạn chế.

Bridges chơi lần cuối cho Hornets vào mùa giải 2021-22, nơi anh ấy đạt trung bình cao nhất trong sự nghiệp về điểm (20,2), số lần bật lại (7,0) và hỗ trợ (3,8) trong khi sút với tỷ lệ 59% từ cự ly hai điểm, tỷ lệ 33,1%. clip từ sâu và 80,2% clip từ vạch ném phạt.

Nếu Hornets quyết định rút lại lời đề nghị đủ điều kiện của họ, Bridges sẽ trở thành cầu thủ tự do không hạn chế và khoảng 14 triệu đô la sẽ được lấy ra khỏi giới hạn của đội. Tuy nhiên, Charlotte đã vượt quá giới hạn và có MLE dành cho Người không phải nộp thuế, do đó, Hornets có ít lợi thế hơn cho phép Bridges trở thành một đại lý tự do không bị hạn chế.

Vì vậy, có khả năng Charlotte sẽ giữ tương lai của Bridges trong một hoặc hai tuần tới trước khi quyết định xem có phù hợp với bất kỳ phiếu mua hàng nào hay mất một trong những cầu thủ tài năng nhất của họ mà không có gì. Tất nhiên, văn phòng phía trước cũng có thể sẽ cân nhắc về báo chí tiêu cực liên quan đến việc Bridges trở lại đội và điều đó có thể ảnh hưởng đến việc ra quyết định của họ khi họ tìm cách xây dựng một đội có khả năng đẩy mạnh trận play-off.

The Hornets có một quyết định lớn cần đưa ra nhưng đừng hy vọng họ sẽ thành công cho đến khi ai đó buộc họ phải làm như vậy.

Kế tiếp: 3 người chơi Hornets có thể ký với Miễn trừ cấp trung trong mùa giải này
  • Xuất bản ngày 01/07/2023 lúc 16:00 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 01/07/2023 lúc 16:00 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *