Chấn thương của Star là mối lo ngại do sự thay đổi vai trò đã được lên kế hoạch

Chấn thương cổ tay của ngôi sao Boston Celtics, Jayson Tatum, đến vào thời điểm không thể tồi tệ hơn. Joe Mazzulla, như Chris Forsberg của NBC Sports Boston lưu ý, Tatum đã chứng tỏ sự sẵn sàng cho vai trò mở rộng ở vị trí bảo vệ điểm; bắt đầu hành vi phạm tội với số lần rê bóng và lái xe tăng lên. Nhưng chấn thương ở cổ tay có thể khiến việc đưa bóng vào tay anh ấy càng phản tác dụng ở khoảng cách xa. Rốt cuộc, không có thành phần nào quan trọng hơn, ít nhất là dựa trên thành tích trong quá khứ, cho 18 hy vọng của Boston Banner.

Ramona Shelburne của ESPN đã đưa tin trên ấn bản “NBA Today” ngày 29 tháng 9 rằng Tatum gần như cần phải phẫu thuật nhưng thay vào đó lại chọn phương pháp điều trị mà thần tượng Kobe Bryant của anh nổi tiếng.

Shelburne nói trước khi nói: “Anh ấy bước vào mùa giải vì nghĩ rằng mình có thể cần phẫu thuật ở cổ tay không bắn súng của mình,” đã đến gặp một nhóm bác sĩ chuyên khoa và về cơ bản quyết định, ‘Tôi sẽ không phẫu thuật, tôi không cần. nó,” được tiêm một mũi cortisone, anh ấy nói cảm giác thực sự rất dễ chịu. Và giờ anh ấy sẽ đảm nhận vai trò xử lý bóng nhiều hơn khi Marcus Smart đã ra đi, anh ấy nói, “Về cơ bản, tôi đã làm điều này suốt năm ngoái trong vòng loại trực tiếp.” .. Tôi rất thoải mái trong vai trò bắt đầu phòng ngự đó.”

Một ngã tư quan trọng đối với ngôi sao của Boston Celtics Jayson Tatum

Sau một thời gian, trò đùa “Tatum’s 19” sẽ bắt đầu trở nên thiếu tôn trọng. Rằng anh ấy về cơ bản là lựa chọn số 1. Nhượng quyền thương mại số 1 trong Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông trong mùa giải tân binh của anh ấy cho Boston Celtics, ảnh hưởng đến những kỳ vọng trong tương lai đối với sản phẩm Duke; chuyến trở lại vòng áp chót của hậu mùa giải và chặng đường bất ngờ lọt vào Chung kết năm 2022 cũng vậy.

Nhưng khi anh ấy tiến bộ trong sự nghiệp của mình, ở một thời điểm nào đó anh ấy phải được coi là chính mình. Không phải 19.

Một chức vô địch chắc chắn sẽ làm được điều đó. Với một đồng đội Supermax là Jaylen Brown và sự bổ sung ngoài mùa giải là Kristaps Porzingis, người mà bộ kỹ năng từng mang lại cho anh biệt danh là “kỳ lân”, không có nhiều lý do để không vứt bỏ một nhãn loại “chưa có” khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *