Chấm điểm việc ký kết Ty Jerome cho Cavs

Cleveland Cavaliers đã có một mùa giải vững chắc, mang về Caris LeVert, ký hợp đồng với Georges Niang và mua Max Strus từ Miami Heat thông qua ký kết và giao dịch. Họ cũng đã thêm Damian Jones thông qua giao dịch từ Utah Jazz, và nhìn chung, mùa giải của họ đã diễn ra tốt đẹp.

Tuy nhiên, vào khoảng 6 giờ tối thứ bảy, Adrian Wojnarowski của ESPN báo cáo rằng người bảo vệ Ty Jerome, trước đây với Golden State Warriors, đã ký một hợp đồng hai năm trị giá 5 triệu đô la để đến Cleveland.

Jerome đã có một mùa giải chất lượng vào năm ngoái cho Golden State Warriors. Anh ấy ghi trung bình 6,9 điểm và 3,0 pha kiến ​​​​tạo mỗi trận trong khi chỉ chơi 18,1 phút mỗi đêm. Anh ấy đã ký hợp đồng hai chiều với Golden State, nhưng nhanh chóng chứng minh rằng anh ấy xứng đáng với một hợp đồng đầy đủ.

Anh ấy chỉ chơi 45 trận, nhưng đó là bởi vì anh ấy có rất nhiều sự cạnh tranh phía trước để được ngồi dự bị. Ở Cleveland, anh ấy sẽ có một khoảng thời gian chơi phù hợp. Ricky Rubio có thể không ở NBA lâu hơn nữa hoặc có thể sắp ra đi vì nó liên quan đến luân chuyển, điều đó có nghĩa là Jerome có thể dễ dàng chuyển sang làm người bảo vệ điểm dự phòng đó.

Về cơ bản, Jerome là một hậu vệ bắn súng, nhưng anh ấy rất linh hoạt khi tấn công. Anh ấy cao 6 foot 5, vì vậy anh ấy cũng có thể chơi tiền đạo nhỏ trong một số tình huống nhất định. Anh ấy đã chơi 18% số phút của mình ở vị trí số 3 vào năm ngoái cho Golden State, cho thấy sự linh hoạt. Ngoài ra, xem xét số lần hỗ trợ của anh ấy trong số phút hạn chế của anh ấy, anh ấy cũng có thể chạy điểm bảo vệ.

Một trong những trận đấu hay nhất của anh ấy, đủ buồn cười, là trận đấu với Cavs vào tháng Giêng của mùa giải, nơi anh ấy đá chính và chơi 41 phút, ghi 21 điểm, 8 kiến ​​​​tạo, 1 lần cướp bóng và đạt tỷ lệ sút xa 69,2%. Chưa kể, anh ấy còn bắn ba trong số bốn quả từ cự ly xa.

Bây giờ, hãy xem xét phép quay. Cavaliers có rất nhiều cận vệ. Darius Garland, Donovan Mitchell, Caris LeVert, Max Strus, Ricky Rubio, và giờ là Ty Jerome đều là những người xứng đáng có vài phút trong danh sách này. Vị trí bảo vệ đã đầy và thậm chí có thể sớm thấy một người chơi khác được bổ sung vào đại lý miễn phí.

Nếu ai đó dự đoán một thống kê cho Jerome, thì khoảng 7 điểm, 3,5 hỗ trợ và 2,0 lần bật lại mỗi đêm trong khoảng 20 phút mỗi trận có vẻ không hợp lý lắm. Nếu điều đó xảy ra, việc sản xuất sẽ đáng giá từng xu trong số 5 triệu đô la đó, đặc biệt là trong khoảng thời gian đó.

Bây giờ điều này đặt ra một câu hỏi, và câu hỏi đó sẽ được trả lời sau. Ricky Rubio có phải là người đàn ông kỳ quặc không? Anh ấy 32 tuổi và có lẽ đã có một năm tồi tệ nhất trong sự nghiệp ở mùa giải trước, ngay cả sau chấn thương ACL gần đây nhất của anh ấy. Nhưng này, đó là một bài báo cho một ngày khác.

Tuy nhiên, Jerome sẽ có nhiều thời gian thi đấu và thậm chí có thể dành một vài trận ở G League tùy thuộc vào việc anh ấy có không được ra sân nhiều trong đội hình thông thường hay không. Một người bảo vệ dự phòng có thể sử dụng được luôn được chào đón, và chắc chắn có thể và sẽ được sử dụng ở Cleveland.

Bây giờ cho các lớp.

Điểm cho bản hợp đồng Cavs này với Jerome: A

Điều này xứng đáng được điểm A. Đây là một bản hợp đồng đáng kinh ngạc và bị đánh giá thấp.

Kế tiếp: Cleveland Cavaliers: 10 cận vệ vĩ đại nhất lịch sử nhượng quyền

Jerome chắc chắn đã cho thấy ở Golden State rằng anh ấy xứng đáng có thời gian vững chắc, ngay cả khi chỉ là phương án dự phòng.

  • Xuất bản ngày 02/07/2023 lúc 01:10 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 02/07/2023 lúc 01:10 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *