Chấm điểm mỗi lần ký đại lý miễn phí Bulls 2023 (cho đến nay)

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Ngày đầu tiên của cơ quan miễn phí đã chính thức có trong sách và hơi ngạc nhiên, tôi có thể đảm bảo với bạn rằng tôi thực sự hài lòng với hướng đi của văn phòng chính của nhóm cho đến nay. Trong khi vẫn còn lo ngại rằng Chicago Bulls vẫn đang cố gắng giảm ngưỡng thuế xa xỉ dưới danh nghĩa điều hành một đội bóng rổ tầm thường trên sân để bán vé, họ vẫn chưa phạm sai lầm nghiêm trọng với số tài sản hạn chế của mình trong mùa giải này.

Điều này đặc biệt quan trọng, vì Bulls đã kết thúc ba chu kỳ giao dịch NBA gần đây nhất để đảm bảo tính liên tục. Sau khi thực hiện một giao dịch và bốn bản hợp đồng đại lý miễn phí vào mùa hè này, rõ ràng là Arturas Karnisovas và Marc Eversley cuối cùng cũng hiểu rằng đội hình được xây dựng này là không đủ.

Với ý nghĩ đó, chúng ta hãy xem xét và đánh giá các bản hợp đồng đại lý miễn phí hàng đầu của Bulls cho đến nay trong mùa hè này.

Xếp loại từng bản hợp đồng của Chicago Bulls sau Ngày đầu tiên của đại lý miễn phí.

Nikola Vucevic tái gia nhập Bulls với hợp đồng gia hạn ba năm trị giá 60 triệu đô la

Tôi thừa nhận, khi tin tức về mối liên hệ này lần đầu tiên được tiết lộ, tôi đã không nhanh chóng ca ngợi nó. Đưa Nikola Vucevic trở lại trong một thời gian dài có cảm giác như ban lãnh đạo đã từ chức để điều hành lại một cốt lõi tầm thường rõ ràng là không chạy đua cho chức vô địch. Đây có thể là một tỷ lệ thị trường hợp lý cho Vooch, nhưng tôi không thể lay chuyển được cảm giác rằng Bulls đang trả giá cao hơn chính họ ở đây mà không có người theo đuổi rõ ràng nào khác xuất hiện cho ông lớn.

Mặc dù tôi vẫn còn lo ngại về sự phù hợp của Vucevic với vai trò dự định của anh ấy trong danh sách này trong tương lai, nhưng thỏa thuận của anh ấy bắt đầu có vẻ hợp lý hơn một chút khi mọi chuyện đã ổn định vào ngày đầu tiên. Ví dụ, tôi tin rằng Vucevic là một cầu thủ giỏi hơn Jakob Poeltl của Toronto, người cũng đã ghi được một hợp đồng AAV trị giá 20 triệu đô la với Raptors. Ngay cả những người đóng vai trò như Bruce Brown cũng được trả nhiều tiền hơn, kiếm được hợp đồng hai năm trị giá 45 triệu đô la với Indiana vào đêm qua.

Điều quan trọng nhất cần lưu ý ở đây là Bulls không tạo ra vấn đề lớn cho chính họ trong tương lai với thỏa thuận này. Ngay cả khi họ không chuyển được Vucevic trước khi hợp đồng của anh ấy hết hạn, giá trị này không quá tệ và 3 năm không phải là bản án quá dài để chung sống. So sánh điều đó với một số quyết định được đưa ra đêm qua như Houston trao cho Fred VanVleet 130 triệu đô la, hay Portland ký hợp đồng với Jerami Grant trong 5 năm, trị giá 160 triệu đô la, tôi nghĩ mình có thể sống với điều này.

Lớp B

Kế tiếp: Đã thêm vòng quay lại tòa án

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản ngày 01/07/2023 lúc 14:18 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 01/07/2023 lúc 14:18 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *