Celtics xếp hạng trong số những đội nên theo đuổi Chris Paul

Kế tiếp1 trên 8Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Boston Celtics đã bị loại bởi Miami Heat trong trận Chung kết Hội nghị Miền Đông, và họ phải đối mặt với nhiều câu hỏi về tương lai của mình. Với cả Jayson Tatum và Jaylen Brown do gia hạn hợp đồng, danh sách của họ sẽ đắt hơn đáng kể và tạp dề thuế thứ hai mới (yêu cầu đăng ký) đóng một vai trò quan trọng trong cách họ xây dựng trong tương lai.

Celtics sẽ dốc toàn lực vào mùa giải tới. Họ hiện có 11,4 triệu đô la dưới tạp dề thứ hai với hợp đồng của Grant Williams để giải quyết. Boston có thể giao dịch với Malcolm Brogdon hoặc Derrick White để giải phóng một số khoảng trống giới hạn, nhưng họ sẽ không thể tái tạo chiều sâu của mình sau khi hai ngôi sao của họ đều có hợp đồng siêu hạng.

Có vẻ như Mặt trời đang chuyển từ Chris Paul, và Celtics chắc chắn quan tâm. Họ muốn thêm một người hỗ trợ để mở khóa mọi thứ xung quanh Tatum và Brown, nhưng liệu Boston có thể nhận được CP3 không?

Celtics lọt top 8 đội nên theo đuổi Chris Paul ngay

8. Bò tót Chicago

Bulls đang rất cần một người bảo vệ quan điểm khi Lonzo Ball có vẻ sẽ bỏ lỡ mùa giải thứ hai liên tiếp vì chấn thương đầu gối. Chicago rất muốn tái ký hợp đồng với Nikola Vucevic để cố gắng tiếp tục tranh chấp, mặc dù đã bỏ lỡ trận play-off năm trong sáu năm qua.

Họ muốn đưa CP3 đến Thành phố Gió để dàn xếp hành vi phạm tội cho Zach LaVine và DeMar DeRozan, nhưng Hall of Famer trong tương lai sẽ muốn chơi cho một ứng cử viên. Các đội chỉ có thể mong đợi Paul chơi 60 trận vào thời điểm này trong sự nghiệp của anh ấy, nhưng anh ấy vẫn là một người bảo vệ điểm hiệu quả với chỉ số IQ bóng rổ ưu tú.

Bulls có thể lọt vào vòng loại trực tiếp với một Chris Paul khỏe mạnh, nhưng họ sẽ không phải là đối thủ của Celtics, Bucks, 76ers và Heat in the East.

Giả sử Chicago nhanh chóng bị loại khỏi danh sách, liệu Chris Paul có thể trở lại một trong những đội bóng cũ của anh ấy vào mùa giải tới không?

Kế tiếp: Một cuộc hội ngộ ở New Orleans?

Kế tiếp1 trên 8Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *